Vợ hơn chồng một con giáp, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn hạnh phúc nhờ điều gì?

Emdep.vn - Dù chênh nhau một giáp song cuộc sống vợ chồng của Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như cuộc sống gia đình hiện tại của mình.

7Theo đó, "Nữ hoàng dancesport" cho biết, hiện tại cô và Phan Hiển ở với bà ngoại bé Kubi bởi mẹ ở trong này từ lúc cô vào Sài Gòn lập nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng hay cho con trai về thăm nhà nội, lúc nào ông bà nhớ cháu thì vợ chồng con cái lại chở nhau về.

'Không thể tin' với cuộc sống vợ chồng của Khánh Thi - Phan Hiển
Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển cùng con trai bé nhỏ.

Khánh Thi thừa nhận, cuộc sống của vợ chồng cô rất vui nhộn, cả hai không có bất đồng. Bản thân kiện tướng này thấy rằng mình vẫn còn trẻ, dù hơn chồng mười mấy tuổi nhưng cô luôn tâm niệm ba mấy vẫn còn đương thì, cái tuổi bùng phát nhiều nhất. 

Do đó, bà mẹ một con không chịu áp lực về tuổi tác, quan trọng là bây giờ công việc của ai cũng đầy đủ. Phan Hiển cũng đứng ra lo cho cô nhiều thứ. Về sau này không biết thế nào nhưng hiện tại sống với một người trẻ tuổi thì tâm hồn Khánh Thi chắc chắn trẻ ra nhiều. Và cô cũng không bị đau đầu, không bị cơm áo gạo tiền đè hai vai như nhiều phụ nữ khác.

Có một người tình trẻ tuổi hẳn rất thú vị nhưng có một người chồng, một ông bố trẻ con không làm cho Khánh Thi gánh vác nhiều hơn trong cuộc sống gia đình. Cô hơn tuổi nên đương nhiên đó giờ là người quyết định. Trong cuộc sống vợ chồng cũng thế, thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng người phụ nữ nào cũng có nhu cầu được dựa vào bờ vai một người đàn ông. Và đàn ông là trụ cột thì sẽ đúng "trật tự" hơn. Người xưa nói rồi đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm nhưng theo quan điểm của Khánh Thi thì nghĩ vậy là sai lầm. Đừng bao giờ nghĩ rằng người đàn ông của mình phải làm trụ cột gia đình, nó tạo áp lực cho chính gia đình. Hoặc đổ lỗi rằng tại sao anh không làm được gì chỉ càng áp lực thêm.

Vợ hơn chồng một con giáp, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn hạnh phúc nhờ điều gì?
Bé Kubi - tên thật mà Nguyễn Mạnh Cường rất bụ bẫm, đáng yêu.

Với Khánh Thi, ai làm được gì thì làm. Vun đắp được bao nhiêu thì vun đắp miễn là cả hai cảm thấy thoải mái, không làm nhau tổn thương, đấy mới là hạnh phúc. Cô nhiều tuổi hơn, nổi tiếng hơn đương nhiên cô kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng là vợ chồng mà cứ cân đo đong đếm thế thì chả bao giờ có cuộc sống hạnh phúc. Không biết chia sẻ, không biết thông cảm thì sẽ không hạnh phúc.

Nhắc đến cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi, chắc hẳn người ta sẽ dành cho họ sự ngưỡng mộ và những ánh nhìn thiện cảm thay vì lên án "phi công lái máy bay" như trước. Sau những sóng gió của cuộc sống, sau bao niềm vui và nước mắt, cuối cùng Khánh Thi và bạn trai 9X vẫn đồng lòng, cùng nhau bước đi trên chặng đường dài hạnh phúc, vượt lên trên sự chênh lệch tuổi tác và những thị phi của dư luận.

Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên cậu con trai bé nhỏ, đáng yêu của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa