Vợ chồng Hiếu Hiền phân trần chuyện đưa con mới sinh lên phim để PR

Emdep.vn - Những ngày gần đây, thông tin Hiếu Hiền mang con mới sinh 6 tiếng đồng hồ lên phim trường gây tranh cãi. Thùy Liên - bà xã Hiếu Hiền đã lên tiếng về vấn đề này.

Vợ chồng Hiếu Hiền cũng như đạo diễn phim Lộc Phát nhận phải nhiều chỉ trích khi đưa con gái vừa sinh còn nguyên dây rốn lên phim trường. Người mẫu Xuân Lan cũng đã bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân khi đoàn phim "phi nhân tính" mang đứa trẻ ra để PR, câu view.

Liên lạc với Thùy Liên - bà xã Hiếu Hiền cho hay, vợ chồng chị đã đọc qua những chia sẻ của Xuân Lan về việc đưa con gái mới sinh của mình lên phim. Thùy Liên cho biết cô khá bất ngờ và lo ngại rằng sự việc sẽ gây hiểu nhầm giữa nhà mình và Xuân Lan khi tại thời điểm hiện tại, cả hai bên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Thùy Liên chia sẻ, cá nhân Xuân Lan là một người mẹ nên thấy một đứa bé như Kim Hậu đóng phim thì xót lòng thôi. Những điều mà Xuân Lan nói đều xuất phát từ lòng thương yêu trẻ nhỏ.

Vợ chồng Hiếu Hiền lên tiếng khi bị chỉ trích đưa con mới sinh lên phim trường
Hiếu Hiền và con gái mới sinh trên phim trường.

Ban đầu nhận được đề nghị của đạo diễn Lê Bảo Trung, Thùy Liên lo sợ vì con là do mình mang nặng đẻ đau.  Chị liên tục hỏi về mức độ an toàn của bé đến mức đạo diễn Lê Bảo Trung đã đến tận nhà phân tích, cam kết thì Thùy Liên mới đồng ý. Thùy Liên cho biết ông xã mình là diễn viên nên chị cũng hiểu phần nào về nghiệp diễn. Sau khi suy nghĩ kỹ, cô đã đồng ý để ông xã mang con gái đi quay phim. Đây cứ xem như là dịp ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời lúc con gái chào đời. Cô cho biết mình sống chỉ biết thương chồng, thương con nên ông xã muốn gì là chị chiều theo như thế.

Vợ chồng Hiếu Hiền lên tiếng khi bị chỉ trích đưa con mới sinh lên phim trường
Gia đình nhỏ của Hiếu Hiền.

Khi quay phim, Thùy Liên thừa nhận mình không có mặt tại phim trường cùng con gái mà đang nằm viện hồi sức vì sinh mổ. Khi quay hình, tất cả mọi người phải tạm vắng mặt, chỉ có đạo diễn Lê Bảo Trung ở lại. Sau khi được nhìn lại khoảnh khắc chào đời của con, Thùy Liên cảm thấy xúc động. Với cô, đây sẽ là kỉ niệm sau này con lớn lên có thể nhìn được cảnh lúc nhỏ mình chào đời như thế nào.

Về phía Hiếu Hiền, anh cho biết việc chỉ trích chỉ là quan điểm cá nhân của mọi người. Với anh, đây là sự hy sinh cho nghệ thuật. Khi đạo diễn cần, gia đình anh có điều kiện thì giúp đỡ. Anh không lấy cát sê một đồng nào nên những ý kiến chỉ trích anh làm vì tiền thì hoàn toàn không chính xác.

Hiếu Hiền cảm thấy an tâm khi anh cũng như Lê Bảo Trung cũng từng có con nhỏ nên biết điều gì là tốt nhất cho con. Anh khẳng định: “Tôi là cha bé, tôi không thương con mình thì tôi thương ai? Dù như thế nào đi nữa thì tôi thấy đây cũng là việc nên làm, làm không chỉ vì mục đích tư lợi cho bất cứ cá nhân nào cả. Tôi làm vì tôi yêu và muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật”. 

Vợ chồng Hiếu Hiền phân trần chuyện đưa con mới sinh lên phim để PR
Thùy Liên - Hiếu Hiền.

Qua câu chuyện lần này, Hiếu Hiến cho biết mối quan hệ giữa gia đình mình và Xuân Lan không hề rạn nứt. Đọc những lời Xuân Lan viết trên facebook, Hiếu Hiền thấy không có vấn đề gì cả. Xuân Lan có con nhỏ lại thường xuyên tham gia những hoạt động từ thiện, bảo vệ quyền lợi cho mẹ và trẻ em nên cựu người mẫu lo lắng cho con gái của mình là lẽ đương nhiên.

Nam diễn viên khẳng định: “Đây là cống hiến gia đình tôi dành cho nghệ thuật chứ không phải tư lợi hay đánh bóng tên tuổi gì hết. Con tôi chỉ là 1 đứa trẻ mới sinh, có mấy ai biết tới mà tôi đem con mình ra làm trò PR chứ!”.

Hiện tại, Hiếu Hiền vẫn chưa liên lạc với Xuân Lan vì bận bịu công việc. Bên cạnh đó anh thấy việc này là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến ai. Anh muốn khán giả không nên hờn giận hay trách móc Xuân Lan. Hiếu Hiền khẳng định mối quan hệ giữa anh và cựu người mẫu không có ảnh hưởng gì qua câu chuyện này.

Khép lại câu chuyện, Hiếu Hiền gửi đến khán giả: “Đầu tiên, xin cám ơn mọi người vì đã quan tâm đến gia đình tôi. Dù tốt hay xấu, tôi đều trân trọng những ý kiến đóng góp mà tất cả đã gửi đến. Năm mới sắp về rồi, tôi cũng muốn gửi lời chúc an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc đến các gia đình. 2016 này vẫn sẽ là một năm hoạt động có nhiều dấu ấn cho không chỉ riêng Hiếu Hiền mà còn là tất cả mọi người nữa”.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Clips: Hai cậu bé học sinh lớp 9 vỡ òa trong niềm vui chiến thắng 150 triệu

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa