Việt Hương - Trấn Thành lần đầu tiên "đối đầu" trong gameshow

Emdep.vn - Cặp đôi danh hài “bảo chứng” rating cho các gameshow truyền hình thực tế vừa tiếp tục nhận lời làm “cố vấn” chuyên môn chính cho chương trình giải trí mới - Song Đấu.

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Việt Hương - Trấn Thành “giáp mặt” nhau trong gameshow giải trí truyền hình, nhưng họ chưa bao giờ làm khán giả buồn chán, ngược lại luôn tạo tiếng cười bất ngờ. Sau hàng loạt chương trình có rating cao ngất ngưởng, Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục “tái ngộ” trong gameshow mới - Song đấu. Đây là format gameshow mới nhằm tìm ra những tài năng phi thường, đặc biệt cùng những màn thách đấu trên sân khấu và khán giả có thể tương tác trực tiếp với trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu/ tập. MC chương trình là danh hài, diễn viên Đại Nghĩa.

Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục “tái hợp” trong gameshow mới
Hai danh hài hoá trang theo phong cách "đối đầu" trong lễ ra mắt chương trình, cùng với đó là MC Đại Nghĩa
Việt Hương - Trấn Thành tiếp tục “tái hợp” trong gameshow mới
Trấn Thành - Việt Hương tiếp tục tái hợp trong gameshow mới

Ở mỗi tập, ngoài MC và hai “cố vấn” là danh hài Việt Hương - Trấn Thành, 20 người trực tiếp sẽ cùng tương tác với chương trình, trong đó có những nghệ sĩ khách mời. Mỗi tập gồm 4 vòng thi, mỗi vòng thi sẽ có 2 đấu sĩ hoặc nhóm đấu sĩ song đấu. Sau khi được hai Quân sư “chỉ điểm”, 20 người chơi sẽ có 15 giây để đưa ra quyết định chọn đấu sĩ nào chiến thắng. 20 người chơi liên tục bị tách thành 2 chiến tuyến, phải lựa chọn để đi tiếp hoặc dừng lại, hay phải chờ quyền tái sinh, đẩy độ nóng của chương trình lên cao nhất và mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.

Việt Hương - Trấn Thành lần đầu tiên 'đối đầu' trong gameshow
Game được mô phỏng trên sân khấu của lễ ra mắt

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Việt Hương- Trấn Thành được “đo ni đóng giày” làm vai trò mới lạ- “Quân sư” nhưng chia thành hai phe đối đầu, hai quân sư phải vận dụng hết khả năng hoạt ngôn, suy đoán và cả óc hài hước của mình để đưa ra nhận định thuyết phục người chơi chọn đấu sĩ của mình. 

“Song Đấu” sẽ chính thức lên lên sóng vào lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5-3-2016. 

Ma Kết 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa