Vì sao Kim Tuyến "ngại" kết hôn lần 2 dù có tình yêu 8 năm?

Emdep.vn - Sau ly hôn, Kim Tuyến dành nhiều thời gian cho nghệ thuật. Hạnh phúc bên bạn trai mới 8 năm nhưng nữ diễn viên vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận cuộc sống hôn nhân mới.

Ly hôn chồng cũ nhiều năm, Kim Tuyến vẫn một cõi đi về. Từng muốn "đóng cửa" trái tim thế nhưng người yêu doanh nhân hiện tại đã kiên trì để Kim Tuyến tiếp tục có niềm tin vào hạnh phúc. Yêu nhau khá lâu, Kim Tuyến vẫn còn lo lắng trong việc quyết định kết hôn lần hai.

Chỉ có 1 tình yêu duy nhất sau 8 năm ly hôn.

Đổ vỡ hôn nhân 1 lần, Kim Tuyến sống khép kín và mất niềm tin vào tình yêu. Cô một mình nuôi con và dành sức lực theo đuổi nghề diễn. Giữa lúc quyết định đóng cửa trái tim thì bạn trai hiện tại đã đến. Chính sự quan tâm, ân cần và sự kiên nhẫn của người đàn ông này đã làm Kim Tuyến rung động. Hiện tại, Kim Tuyến đã có gần 8 năm ở bên bạn trai. Đây cũng là mối tình duy nhất kể từ khi nữ diễn viên chia tay chồng cũ.

Qua thời gian, cặp đôi cũng trải qua nhiều lần cãi vã, giận hờn, tan hợp. Kim Tuyến ngày càng hiểu và quý trọng người đàn ông hiện tại đang bên cạnh mình. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sẵn sàng để làm vợ, làm mẹ lần nữa. Cô thừa nhận rằng mình vẫn đau vì vết thương cũ và hoang mang khi luôn tự hỏi, cuộc hôn nhân tiếp theo có đi vào vết xe đổ của cuộc hôn nhân trước. Bạn trai doanh nhân cũng hiểu được tâm lý của Kim Tuyến mà thông cảm chờ đợi bạn gái. "Tôi hiểu rằng, tâm hồn mình bình yên, hạnh phúc khi biết anh vẫn ở ngay cạnh mình", người đẹp giãi bày.

Kim Tuyến: “Yêu 8 năm nhưng chưa sẵn sàng cho hôn nhân lần 2

Không thể ly hôn thêm lần nữa.

Bên nhau 8 năm, Kim Tuyến vẫn chưa mở lòng để kết hôn. Nữ diễn viên cho biết cô là người thận trọng khi đưa ra bất kì quyết định nào ảnh hưởng đến tương lai. Kim Tuyến vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại mà chưa muốn thay đổi hay có bước ngoặt lớn.

"Tôi không thể làm tốt nhiều việc cùng một lúc. Khi chọn công việc tôi phải tập trung cho nó, làm tốt nhất có thể, nhưng khi ở vai trò làm vợ, tôi xác định hy sinh công việc để làm tròn vai người phụ nữ của gia đình. Chính vì thế, tôi chưa sẵn sàng để thay đổi cuộc sống" - Kim Tuyến cho biết.

Kim Tuyến ví mình như "chim sợ cành cong", cô khẳng định mình không thể ly hôn thêm lần nữa. Hôn nhân đầu đổ vỡ có thể dư luận cho rằng cả hai không hợp nhau, nhưng nếu đổ vỡ hôn nhân lần nữa thì mọi người sẽ nghĩ rằng đó là lỗi của Kim Tuyến. Cô không có khái niệm ràng buộc hạnh phúc. Với cô, cái gì ở bên cạnh mình thì vẫn sẽ bên mình, cái gì muốn đi cũng không thể nào giữ được. Cô không tính xa xôi vì cuộc sống hiện tại với cô là khá ổn.

Vì sao Kim Tuyến 'ngại' kết hôn lần 2 dù có tình yêu 8 năm?
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa