Trương Nhi: “Chia tay Lương Bằng Quang, nhiều đại gia muốn tặng nhà, tặng xe cho tôi”

Emdep.vn - Trong khoảng thời gian sau khi chia tay Lương Bằng Quang, Trương Nhi "bật mí" khi có nhiều người theo đuổi, nhiều đại gia ngỏ ý tặng nhà, tặng xe nhưng cô đều từ chối.

Tin đồn "đường ai nấy đi" đã râm ran trong showbiz khá lâu, nhưng mới đây, chính người trong cuộc - nữ diễn viên Trương Nhi mới lên tiếng chính thức chuyện chia tay Lương Bằng Quang. Trò chuyện với phóng viên báo chí, nữ diễn viên phim Ám ảnh khẳng định cả hai đã chia tay được hai tháng và chính ca-nhạc sĩ Lương Bằng Quang là người chủ động kết thúc mối quan hệ sau 5 năm yêu nhau. Sau khi chia tay, Trương Nhi sợ rằng mình sẽ không vượt qua được cuộc sống thiếu vắng người quan tâm, thế nhưng hiện tại người đẹp đã mạnh mẽ để đi qua giai đoạn suy sụp nhất.

Trương Nhi: “Chia tay Lương Bằng Quang, nhiều đại gia muốn tặng nhà, tặng xe cho tôi”
Trương Nhi - Lương Bằng Quang đã trải qua quãng thời gian 5 năm quen nhau 

Sau khi chia tay, Trương Nhi nhận thấy mình là người có lỗi. Cô lý giải, lúc đó là khoảng thời gian bận rộn và quá nhiều việc, chính vì thế Trương Nhi đã không có nhiều thời gian dành cho bạn trai của mình.  Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh nhưng không được giải quyết, dần dần tạo khoảng cách cho hai người và dẫn đến rạn nứt trong chuyện tình cảm. Trương Nhi nghĩ Lương Bằng Quang đã phải chịu đựng mình rất nhiều, cô gửi lời xin lỗi Lương Bằng Quang vì không thể ở bên để tiếp tục chăm sóc bạn trai.

Trương Nhi thấy hối tiếc vì tình yêu 5 năm của mình tan vỡ. Cô cảm thấy mình như đang quay lại thời điểm xuất phát, nhưng cô chưa bao giờ hối tiếc về quyết định của mình. Khi được hỏi về lý do chia tay có phải do Trương Nhi ngày càng nổi tiếng hay chênh lệch ngoại hình, nữ diễn viên cho hay: "Tình yêu không đơn thuần phải là bên cạnh một người đàn ông điển trai, nhiều tiền. Tình yêu với tôi phải bắt đầu bằng cảm xúc. Tiền có thể kiếm được nhưng tiền không thể mua được cảm xúc"

Trương Nhi: “Chia tay Lương Bằng Quang, nhiều đại gia muốn tặng nhà, tặng xe cho tôi”

Còn về vấn đề nổi tiếng, Trương Nhi nghĩ là không đúng. Cô cho biết mình thuộc tuýp người có tính cách trái ngược với vẻ bề ngoài. Tưởng chừng như sắc sảo, mạnh mẽ nhưng thực sự rất yếu mềm. Trương Nhi yêu chung thủy, với Lương Bằng Quang người đẹp yêu hết mình và không bao giờ toan tính. Còn về vấn đề chênh lệch ngoại hình, nữ diễn viên cho biết mình yêu bằng cảm xúc nên không thể lý giải được vì sao lại yêu một chàng trai không đẹp trai, giàu có như Lương Bằng Quang.

Cô thú nhận, Lương Bằng Quang vẫn kiếm tiền nhiều hơn cô nhưng cả hai độc lập về tài chính. Được biết, sau khi chia tay, Lương Bằng Quang và Trương Nhi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, khi cần tư vấn Trương Nhi vẫn nhờ bạn trai cũ của mình. Lương Bằng Quang cũng vẫn sẽ giúp đỡ Trương Nhi trên con đường ca hát.

Trương Nhi: “Chia tay Lương Bằng Quang, nhiều đại gia muốn tặng nhà, tặng xe cho tôi”

Trương Nhi không ngại bật mí, sau khi chia tay Lương Bằng Quang, nữ diễn viên có nhiều người theo đuổi, đại gia ngỏ lời tặng nhà, tặng xe và hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên với những tuýp đàn ông mang vật chất để rào đón chuyện tình cảm thì Trương Nhi sẽ từ chối và có thể không bao giờ gặp lại. Người đẹp cũng tâm sự, sau này nếu được chọn Trương Nhi sẽ không yêu người trong showbiz nữa vì sợ viễn cảnh cả hai đều bận rộn quay cuồng.

Kết thúc chuyện tình 5 năm, Trương Nhi không hối tiếc điều gì. Cô đã làm hết sức để vun vén cho tình yêu của mình. Với Trương Nhi, 5 năm yêu Lương Bằng Quang là 5 năm đẹp đẽ, cô sẽ nhớ những kỉ niệm dù là nhỏ nhất. Hiện tại, nữ diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cho biết mình vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Clips: Ngơ ngẩn ngắm 100 gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2015

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa