Trương Ngọc Ánh bắt tay tìm “nam nhân” cho phim mới

Emdep.vn - Bộ phim “Truy sát” của đạo diễn Cường Ngô và Trương Ngọc Ánh sản xuất đang trong giai đoạn tuyển chọn những dàn diễn viên “cứng cựa” để trở lại với điện ảnh.

Sau thành công của “Hương Ga”, đạo diễn Cường Ngô và Trương Ngọc Ánh tiếp tục “tái hợp” trong dự án điện ảnh mới mang tên Truy sát (tên cũ: Đồng minh). Tuy nhiên, khác với những lần kết hợp trước, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ đóng vai trò nhà sản xuất phim và “nhường” lại vai diễn chính cho một gương mặt khác. Lý do để cô từ chối vai diễn An trong phim là việc cô muốn dành nhiều thời gian cho lĩnh vực mới là sản xuất phim, đồng thời tìm gương mặt triển vọng để gửi gắm câu chuyện hành động lần này.

Trương Ngọc Ánh bắt tay tìm “nam nhân” cho phim mới

Bản thân của “Hương Gã” tỏ ra thích thú với nhân vật An và cô cũng đang đứng trước “uy hiếp” của đạo diễn Cường Ngô nếu không tìm được diễn viên phù hợp thì cô sẽ đảm nhân vai “Ân”.

Bên cạnh tìm kiếm gương mặt nữ thay thế Trương Ngọc Ánh, ekip phim cũng đang bắt tay tuyển chọn vai nam chính trong phim và các tuyến nhân vật phụ đóng vai trò khá quan trọng trong bộ phim: Kiên (một cảnh sát đa tài 30 tuổi, còn độc thân, có ngoại hình mạnh mẽ hấp dẫn, giỏi võ, biết lái xe, và lạnh lùng, bản lĩnh) – Minh (một cảnh 30 tuổi nghiêm trang và sạch sẽ quá mức) - Lộc (35 tuổi cao to sành điệu và hoạt ngôn) - Ông Seng (một đại gia gốc Thái 60 tuổi mê gái đẹp) - Một trùm xã hội đen 50 tuổi có ngoại hình mạnh mẽ -Một trung tướng an ninh cao cấp - Một nữ sát thủ tuổi 30 lạnh lùng xinh đẹp…

Trương Ngọc Ánh bắt tay tìm “nam nhân” cho phim mới

Hiện tại, bộ phim sẽ chính thức casting phim vào ngày 31/7 và bấm máy vào ngày 21/8, dự kiến ra mắt phim sẽ là 8/3/2016.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa