Thí sinh HH Việt Nam 2016 dừng cuộc thi vì bỏng nặng

Emdep.vn - Thông tin thí sinh Nguyễn Thị Như Thuỷ bất ngờ xin rút khỏi vòng Chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến không ít người bất ngờ bởi cô là một trong những ứng viên khá sáng giá.

Nguyễn Thị Như Thủy (SBD 242) sinh năm 1998, học sinh trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng. Cô cao 1,73m, nặng 54kg, số đo ba vòng 82- 61- 97cm. Cô là một trong 3 thí sinh ít tuổi nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tại Hoa hậu Việt Nam 2016, cô gái 18 tuổi này cũng được đánh giá là rất ngoan ngoãn, thông minh và rất nhanh nhẹn.

Thí sinh HH Việt Nam 2016 dừng cuộc thi vì bỏng nặng

Nguyễn Thị Như Thuỷ đã không may mắn khi phải dừng chân trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vì tai nạn. 

Chia sẻ lý do thực sự khiến Nguyễn Thị Như Thuỷ phải dừng cuộc chơi mà cô và gia đình đã rất kỳ vọng, cô cho biết, khi cô quyết định xin rút khỏi vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 cô đã đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên, một sự cố không may đã xảy ra với cô gái 18 tuổi này, đó là cách đây 3 hôm, khi vội vàng đun nước sôi để pha cà phê, cô đã bị nước sôi đổ vào tay khiến tay bị bỏng nặng. Vết thương khiến cô đau đớn khá nhiều và dự đoán sẽ không thể lành được trước đêm Chung kết nên cô đã chủ động xin rút khỏi cuộc thi.

“Tôi không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến các thành viên trong BTC hoặc làm trì trệ thời gian của cuộc thi vì thế trong những ngày nước rút của vòng Chung kết, tôi rất tiếc phải dừng lại. Lỗi này cũng là do tôi hơi bất cẩn và vội vàng”, Như Thuỷ ân hận nói. 

Theo cô gái Đà Nẵng này thì cô chưa dám chắc chắn 2 năm nữa sẽ trở lại với cuộc thi được hay không. Ở thời điểm này, cô sẽ quay trở về quê nhà Đà Nẵng để dưỡng thương, hầu mong vết thương sớm bình phục để cô có thể có mặt trong đêm Chung kết, cổ vũ cho các bạn của mình. Về lâu dài, cô sẽ cố gắng học tập để vươn tới ước mơ trở thành một nghệ sĩ đa năng.

“Với tôi, Hoa hậu Việt Nam 2016 là bước đệm để tôi có thể tiếp tục phát triển những thế mạnh của mình. Từ cuộc thi này tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, thấy mình trưởng thành vượt bậc. Và khi tôi chia tay mọi người trở về thì không chỉ mình tôi tiếc mà tất cả các thành viên trong BTC đến các bạn thí sinh đều tiếc nuối cho tôi. Tuy nhiên, tôi tự an ủi mình rằng, may mắn lần này chưa đến thì sẽ có một may mắn khác sẽ mở ra. Tôi hy vọng, trong thời gian tới, mọi người sẽ vui mừng với hình ảnh mới của tôi”, cô gái 18 tuổi gốc xứ Đà chia sẻ.

Ở trường PTTH Trần Phú, Nguyễn Thị Như Thuỷ là “gương sáng” về việc học và là “hạt nhân nồng cốt” của nhiều phong trào văn nghệ.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình không có ai nghệ thuật nhưng từ nhỏ máu nghệ thuật đã chảy trong con người của cô bé xứ Đà. Cô bắt đầu niền đam mê nghệ thuật của mình với múa. Cô luôn được lựa chọn là diễn viên múa chính trong các buổi biểu diễn văn nghệ của trường cũng như Nhà Văn hóa thiếu nhi.

Theo Dân Việt 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa