Thành viên 365 “tuyển người yêu” cho Isaac bằng cách “độc”?

Emdep.vn - Hoá thân thành hoàng tử và những “ông tiên” điển trai, các chàng trai 365 đã mang đến một MV đầy sắc màu vũ hội, cùng với “mánh khoé” tuyển người yêu cho “trưởng nhóm” Isaac.

Sau khi ra mắt MV “Và Như Thế” và Album “It’s 365” vào cuối năm 2015, nhóm 365 liền bắt tay vào thực hiện MV mang tên khá đặc biệt “Selfie - Chuyện Tình Lọ Lem” với ý tưởng khá đặc biệt. Lấy ý tưởng từ câu truyện cổ tích “Cô bé Lọ Lem” quen thuộc nhưng biến tấu nội dung theo phong cách hiện đại, các thành viên 365 đã có màn “tuyển người yêu” cho trưởng nhóm Isaac bằng phương pháp… chụp ảnh selfie.

Thành viên 365 “tuyển người yêu” cho Isaac bằng cách “độc”?
365 trong ngày ra mắt MV "Chuyện tình lọ lem"

Trong vai những “ông tiên công nghệ”, Will - ST - Jun đã giúp cho nàng “lọ lem” Salim gây được cảm tình với “hoàng tử” Isaac chỉ bằng việc… chụp ảnh seflie. Ý tưởng độc, MV vui tươi, nhiều màu sắc, không gian vũ hội rực rỡ cùng màn “vũ đạo selfie” khiến các fan thích thú khi theo dõi sản phẩm mới lần này của cả nhóm.

Thành viên 365 “tuyển người yêu” cho Isaac bằng cách “độc”?
Nàng "lọ lem" Salim một mực vẫn chọn Isaac là "hoàng tử" vì thích sự điển trai, phong độ của trưởng nhóm 365 

Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: “Với mong muốn thực hiện một MV mới khởi đầu năm 2016, ekip lên ý tưởng dựa trên truyện Lọ Lem và nhạc sỹ OnLy C đã viết nên ca khúc này trong vòng chỉ một tuần lễ. MV “Selfie – Chuyện Tình Lọ Lem”vui nhộn và mang màu sắc cổ tích như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ với thông điệp: “Hãy luôn yêu quý bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh, và khi cần, hãy biết tận dụng những “trợ thủ” hiện đại để tìm được hạnh phúc đích thực.”

Bài hát “Selfie - Chuyện tình Lọ Lem” là một sáng tác của nhạc sĩ Only C, phần biên đạo của bài hát khá dễ thương với “Vũ điệu Selfie” lắc mông hài hước cùng động tác chụp hình “Hi” .

MV được thực hiện bởi Aiden - người đã đem đến thành công cho MV “Hai Cô Tiên” và cũng là một người bạn khá thân của nhóm 365. Với giai điệu trẻ trung, sôi động, những vũ đạo đáng yêu cùng câu truyện “Lọ Lem” quen thuộc, “Selfie - Chuyện tình Lọ Lem” hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích từ khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. 

Thành viên 365 “tuyển người yêu” cho Isaac bằng cách “độc”?

"Trưởng nhóm" Isaac thực tập selfie cùng fans ruột của mình

Thành viên 365 “tuyển người yêu” cho Isaac bằng cách “độc”?

Ma Kết

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa