Rò rỉ clip sex của Justin Bieber và 'tình mới'

Emdep.vn - Giọng ca tài năng mới có kỳ nghỉ với bạn gái Sofia Richie tại Mexico. Nhiều tin đồn cho rằng đoạn "phim nóng" của hai người đã rò rỉ trên mạng.

Justin Bieber dường như luôn biết cách để xuất hiện nổi bật trên mọi trang thông tin. Sau hàng loạt rùm beng quanh các người đẹp, mới đây nam ca sĩ tài năng lại bị nghi vấn lộ băng sex. Một hình ảnh nhạy cảm của anh chàng thậm chí đã được chia sẻ trên Instagram của người mẫu Chantel Jeffries.

Justin bị lộ ảnh nhạy cảm

Justin Bieber mới có kỳ nghỉ với bạn gái Sofia Richie tại Mexico. Hàng loạt hình ảnh đắm đuối của cặp đôi đã được phóng viên ghi lại. Và hiện giờ, nhiều tin đồn cho rằng đoạn "phim nóng" của hai người đã bị rò rỉ trên mạng.

Trang Mail Online cho thấy hình ảnh Justin lộ vòng ba, đồng thời các fan thông báo anh đã "làm chuyện ấy" giữa nơi công cộng sau khi liên tục có những vuốt ve nóng bỏng với Sofia.

May mắn cho cặp đôi là Sofia vừa tổ chức sinh nhật 18 tuổi. Có lẽ chính vì vượt qua mốc quan trọng này, Justin đã không giấu nổi sự cuồng nhiệt với con gái của nam ca sĩ Richie Lion (giọng ca của "Hello"). Cả hai không ngừng hôn hít và quấn chặt không rời, vì vậy việc Justin dẫn tới có quan hệ với bạn gái ngay sau đó cũng là điều có khả năng.

Rò rỉ clip sex của Justin Bieber và 'tình mới'

Thảo Nguyên (Theo Mirror)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa