Phước Sang phủ nhận thông tin bị siết nợ biệt thự 60 tỷ.

Emdep.vn - Sau thông tin Phước Sang bị siết nợ căn biệt thự trị giá 3 triệu USD, ông bầu đã chính thức lên tiếng và "phản pháo" tin đồn thất thiệt này.

Phước Sang là người có vai vế trong giới ông bầu và lĩnh vực sản xuất phim.Sau hàng loạt các dự án điện ảnh đình đám với doanh thu vượt bậc như Hồn Trương Ba - Da Hàng Thịt, Công chúa teen và ngũ hổ tướng… Phước Sang nhanh chóng vươn lên một tầm cao mới của sự giàu có và nổi tiếng. Anh sở hữu đất đai, nhà cửa, vốn hùn tại các công ty…có giá đến cả nghìn tỷ đồng, riêng căn biệt thự nức tiếng mà ông bầu đang sinh sống đã có giá khoảng 60 tỷ đồng.

Phước Sang phủ nhận thông tin bị siết nợ biệt thự 60 tỷ.

Phước Sang từng nổi tiếng là ông bầu giàu có và quyền lực trong V-biz với khối tài sản lên đến cả nghìn tỷ

Bất ngờ vào tháng 10-2012, doanh nhân Chung Minh giám đốc sản xuất phim Ngôi nhà trong hẻm tố cáo Phước Sang mượn của mình tổng số tài sản lên đến 5 tỷ đồng, trong đó có 2,5 tỷ, 25.000 USD, 400 triệu đồng và một chiếc xe Mercesdes S350. Sự việc vừa lắng xuống, Phước Sang bất ngờ khai trương trung tâm biểu diễn nghệ thuật đa năng lớn nhất thành phố Vũng Tàu mang tên Hera Palace với giá trị khoảng 500 tỷ đồng. Đây là nhà hàng cao cấp, có chức năng tổ chức tiệc cưới, các sự kiện lớn và kết hợp biểu diễn các chương trình nghệ thuật với sức chứa 5000 người.

Sau khi kinh doanh bất động sản không thành công cùng trung tâm biểu diễn nghệ thuật đa năng làm ăn thua lỗ, Phước Sang rơi vào tình cảnh vô cùng khốn đốn khi phải mang những khoản nợ khổng lồ. Mới đây có tin đồn căn biệt thự có giá 60 tỷ của ông bầu này cũng đã bị ngân hàng siết nợ và đã chính thức có chủ nhân mới.

Phước Sang phủ nhận thông tin bị siết nợ biệt thự 60 tỷ.

Công việc kinh doanh thua lỗ khiến Phước Sang lao đao với những khoản nợ nần. Có tin đồn căn biệt thự                  60 tỷ của anh cũng đã bị ngân hàng siết nợ khi ông bầu này không có khả năng chi trả.

Sau hàng loạt những thông tin cho rằng ngôi biệt thự 60 tỷ của anh phải bán để trả nợ, Phước Sang tỏ ra tức giận khi thông tin đưa đến khán giả không chính xác. Ông bầu cho biết, mình không còn sống ở căn biệt thự đó nữa mà thuê một căn nhà nhỏ ở một vùng ven TP.HCM để sinh sống. Anh sống rất tâm linh và coi trọng ngày giỗ Tổ nghiệp, thế nhưng do sức khỏe cùng điều kiện không cho phép, Phước Sang cũng không thể về lại Sài Gòn nhân ngày giỗ Tổ ngành sân khấu.

Hiện tại Phước Sang đang trông coi một rạp phim nằm trên đường Nguyễn Trãi, Quận 1. Trên danh nghĩa, rạp phim đứng tên Phước Sang nhưng thực tế đây là rạp phim của một đại gia bỏ vốn đầu tư.

Phước Sang phủ nhận thông tin bị siết nợ biệt thự 60 tỷ.

Trước tin đồn thiếu căn cứ, Phước Sang đã lên tiếng phủ nhận căn biệt thự 3 triệu đô của mình bị siết nợ.

Cuộc sống không giống như cuộc đời, cuộc đời tơi bời hơn cuộc sống. Trải qua bao thăng trầm biến động Phước Sang vẫn nuôi hy vọng và nổ lực cày cuốc để quay lại cái thời mà người ta gọi anh là đại gia. Anh cho biết mình có lòng tự trọng, mình có tài năng và không cần sự thương hại của người khác.

Cao Huy
(Theo Congluan)

 

                                                                                                                             

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa