Phạm Hương được bình chọn là Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

Emdep.vn - Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã bình chọn cho đại diện đến từ Việt Nam là Phạm Hương sẽ đăng quang đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký, Phạm Hương đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trước sự tán thưởng và ủng hộ nhiệt tình của dư luận. Sở hữu chiều cao 1,74m  với số đo ba vòng nóng bỏng 78 - 63 - 93 cộng hưởng với vẻ đẹp quyến rũ, Phạm Hương đang là nhân tố mang lại nhiều hi vọng cho Việt Nam khi đến với trường nhan sắc quốc tế.

Phạm Hương được bình chọn là Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

Khoảnh khắc Phạm Hương đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Tin vui cho Việt Nam khi mới đây chuyên trang sắc đẹp được đánh giá bởi chuyên gia Alvin Sebetero đã đưa ra những nhận định riêng cho mình. Theo đó, Phạm Hương được bình chọn để trở thành Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 xếp sau đó là đại diện các nước Mỹ, Mexico, Thụy Điển, Anh….

Phạm Hương được bình chọn là Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

Đại diện Việt Nam được một chuyên trang sắc đẹp quốc tế bình chọn là Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015.

Dù cuộc thi chưa chính thức bắt đầu và còn rất nhiều chông gai cho đại diện Việt Nam, thế nhưng việc Phạm Hương liên tục nhận được những lời khen ngợi của những chuyên gia sắc đẹp khiến người hâm mộ bắt đầu có thể tin tưởng rằng Phạm Hương sẽ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Phạm Hương được bình chọn là Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

Gương mặt sắc sảo, nụ cười tỏa nắng cùng body nóng bỏng đạt chuẩn quốc tế của Phạm Hương.

Mang vẻ đẹp chuẩn quốc tế với những đường nét lai Tây như khuôn miệng rộng, môi dày cùng body săn chắc Phạm Hương đang là Hoa Hậu sở hữu vẻ đẹp cũng như thần thái mà các cuộc thi nhan sắc quốc tế đang tìm kiếm. Trước đó, Bà Ines Ligron - Chuyên gia đào tạo Hoa Hậu Hoàn Vũ số 1 thế giới đã hết lời khen ngợi Phạm Hương sau khi biết tin cô đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Ngay lập tức bà đã đăng tải hình ảnh Phạm Hương lên trang cá nhân cùng những lời khen ngợi cho Tân Hoa Hậu.

Phạm Hương được bình chọn là Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

"Bà trùm" Hoa Hậu thế giới hết lời khen ngợi Phạm Hương, bức ảnh còn nhận được nhiều ý kiến đánh giá rất cao của những chuyên gia sắc đẹp là bạn bè của "bà trùm".

Bà viết: “Vietnam For Miss Universe is a real stunner. A gorgeous Asian Barbie doll!!! Wow” (Tạm dịch: Đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Hoàn Vũ là một cô gái thực sự quyến rũ, một cô búp bê Barbi kiểu Châu Á lộng lẫy).

Phạm Hương được bình chọn là Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

Bà Ines Ligron vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp của Hoa Hậu Phạm Hương.

Bà đã huấn luyện thành công cho Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2007 người Nhật Bản Riyo Mori, trước đó là Kurara Chibana Á Hậu Hoàn Vũ 2006. Ngoài ra, Ines Ligron nổi tiếng thế giới với khả năng đào tạo Hoa hậu và sở hữu những lò đào tạo Hoa hậu khắp nơi trên thế giới. Bức ảnh Phạm Hương được bà trùm chia sẻ còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế là bạn bè thân thiết của bà.

Liên tục lọt vào mắt xanh của những chuyên gia sắc đẹp tầm cỡ thế giới, hy vọng Phạm Hương sẽ làm nên kỳ tích cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế sau nhiều "tay trắng".

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa