Ngọc Trinh thoát án phạt, Oanh Yến thi chui

Emdep.vn - Ngọc Trinh may mắn thoát án phạt khi diện váy áo phản cảm, nghi vấn người đẹp Oanh Yến thi chui Hoa hậu Thế Giới toàn cầu 2015.

Ngọc Trinh thoát án phạt vì trang phục "bỏng mắt"

Tối 26 -11, Ngọc Trinh gây choáng khi diện một chiếc váy cắt xẻ táo bạo có phần phản cảm cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và dàn chân dài Venus sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Korean Culture Entertaiment.

Ngọc Trinh thoát án phạt, Oanh Yến thi chui
Bộ đầm cắt xẻ táo bạo của Ngọc Trinh.

Nhanh chóng hình ảnh của Ngọc Trinh tràn ngập trên hàng loạt kênh truyền thông trong nước, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người cho rằng chiếc váy rất đẹp, rất sexy, quyến rũ và cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên người đẹp cũng nhận không ít chỉ trích từ số đông còn lại khi cho rằng váy áo của Ngọc Trinh quá phản cảm và nhức mắt khi đại diện Việt Nam tham dự một sự kiện trang trọng như thế.

Ngọc Trinh thoát án phạt, Oanh Yến thi chui

Sau khi xác minh, làm rõ, mới đây ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ Thuật biểu diễn cho biết: “Đối với trường hợp Ngọc Trinh, cô ấy sang Hàn Quốc lĩnh giải thưởng không tham gia biểu diễn nghệ thuật nên không thuộc lĩnh vực quy định của pháp luật. Vì không tham gia biểu diễn nghệ thuật nên Ngọc Trinh sẽ không bị xử phạt. Nếu mà bị phạt, Ngọc Trinh sẽ kiện lại Cục”. Và ông Nguyễn Đăng Chương cũng từ chối nhận xét về bộ trang phục của Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh cho biết: “Tôi không hề thấy chiếc đầm này phản cảm. Đây là chiếc đầm mà tôi ưng ý nhất từ trước đến nay vì nó thể hiện được vẻ đẹp gợi cảm của cơ thể một cách tinh tế. Tôi không cảm thấy lo lắng vì chiếc váy không quá hở hang và cách tạo dáng của tôi cũng không thô tục gì cả. Đây là vấn đề nhỏ, tôi nghĩ mình không sai nên không sợ kiểm tra”.

Thêm một "người đẹp thi chui" giành giải lớn tại cuộc thi thế giới

Vừa qua, người đẹp Oanh Yến vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành ngôi vị Hoa hậu Thế Giới toàn cầu 2015 được tổ chức tại Philippines. Ngoài giải thưởng cao nhất của cuộc thi, người đẹp còn ẵm thêm hai giải phụ là Trang phục dân tộc đẹp nhất và người đẹp thể thao.

Ngọc Trinh thoát án phạt, Oanh Yến thi chui
Người đẹp Oanh Yến.

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng quang, Oanh Yến đã đối diện với nghi án qua mặt Cục Biểu diễn Nghệ Thuật để tự đi thi "chui" mà không xin phép. Được biết, Cục sẽ phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp.HCM để có hình thức xử phạt hợp lý nhất.

Ngọc Trinh thoát án phạt, Oanh Yến thi chui

Theo Nghị định 158 của chính phủ, người đẹp Oanh Yến sẽ đối diện với mức phạt 30 triệu đồng, đồng thời có thể bị cấm diễn và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Điều đáng chú ý là cuộc thi Hoa hậu Thế Giới toàn cầu tổ chức rất sơ sài cũng như lượng công chúng quan tâm là quá ít ỏi. Chưa kể người đẹp Oanh Yến đã từng kết hôn và có hai cậu con trai nhỏ thế nhưng vẫn được phép thi và thắng giải.

Ngọc Trinh thoát án phạt, Oanh Yến thi chui

Về phía Oanh Yến cô cho biết: “Cô không quan tâm đến việc mọi người nghĩ đó là cuộc thi ao làng, cô đang rất hạnh phúc khi mọi nỗ lực được đền đáp xứng đáng”.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa