Lee Min Ho xuất hiện rạng rỡ sau tin chia tay Suzy

Emdep.vn - Trong khi Suzy có thái độ khá kỳ lạ và không thoải mái sau nghi vấn chia tay, Lee Min Ho lại rạng rỡ không khác bình thường.

Chiều ngày 2/8 vừa qua, Lee Min Ho đã kết thúc concert "KCON 2016 LA" tại Mỹ, đáp máy bay trở về Hàn Quốc. Có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc, nam tài tử tiếp tục nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ trong nước. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nam diễn viên "Người thừa kế" sao nguồn tin anh và Suzy đường ai nấy đi.

Khác với bộ dạng buồn bã thường thấy của các cặp đôi khi mới chia tay, Lee Min Ho trông vẫn vô cùng tươi tắn và có phần vui vẻ. Anh cười hết cỡ khi nhận hoa và xoa đầu bé gái.

Lee Min Ho cười rạng rỡ khi được các bé gái tặng hoa

Vừa thực hiện concert tại Mỹ, Lee Min Ho được cho là đã tranh thủ chuyện công với chuyện tư khi gặp gỡ Song Hye Kyo ở đây. Tài khoản Instagram của Song Hye Kyo đã cho thấy cô có mặt ở Mỹ trong cùng khoảng thời gian này. Song Hye Kyo cũng được cho là nguyên nhân khiến Lee Min Ho và Suzy chia tay, chứ không đơn thuần vì cặp đôi quá bận rộn như lý do từ 2 nhân vật chính.

Trong khi Lee Min Ho vẫn rạng rỡ vui vẻ sau việc chia tay, Suzy được cho là có những biểu hiện không ổn định. Cụ thể cô đã có những chia sẻ lạ thường trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí thời gian gần đây.

Lee Min Ho xuất hiện rạng rỡ sau tin chia tay Suzy

Lee Min Ho xuất hiện rạng rỡ sau tin chia tay Suzy

Nam tài tử lựa chọn trang phục tông xám đi cùng giày đen, thoải mái nhưng vẫn vô cùng thanh lịch

Thảo Nguyên
(Nguồn: Sina)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm