KPOP News: Kim Kibum chính thức rời SM, Crayon Pop gặp tai nạn

Emdep.vn - Kim Kibum đã chính thức rời công ty quản lý sau hơn 10 năm hoạt động, cùng với thông tin về việc nhóm nhạc nữ Crayon Pop phải đi cấp cứu vì gặp tai nạn xe hơi.
Kim Kibum chính thức rời SM sau khi hết hạn hợp đồng
Nam ca sĩ, diễn viên Kim Kibum đã thông báo về việc rời SM Entertainment khi hợp đồng sau khi hợp đồng giữa anh và công ty quản lý kết thúc. Anh đã để lại lời nhắn trên Instagram với nội dung: “Ngày 20/8/2015. Kết thúc với SM Ent. Hãy cùng bắt đầu cuộc sống mới!! Cám ơn SM Entertainment rất nhiều về khoảng thời gian vừa qua.”
Ngoài thông tin nói trên, Kim Kibum không nhắc gì đến kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó, anh cũng không đề cập đến vai trò của mình trong Super Junior ở thời điểm hiện tại. 
Về phía SM Entertainment, công ty đã xác nhận hợp đồng hết hạn của Kibum: “Hợp đồng giữa Kim Kibum và Sm Entertainment đã hết hạn. Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ anh ấy.”
KPOP News: Kim Kibum chính thức rời SM, Crayon Pop gặp tai nạn
Kim Kibum đã rời SM Entertainment sau khi hợp đồng kết thúc.
Kim kibum bắt đầu gia nhập làng giải trí vào năm 2004 với vái trò diễn viên - người mẫu. Một năm sau, anh trở thành một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior và nhanh chóng có được lượng fan khá đông đảo. Tuy nhiên, sau 2 video ca nhạc Sorry Sorry It’s You năm 2009, anh không hề tham gia vào các hoạt động khác cùng nhóm. 
Trong khoảng thời gian về sau, Kim Kibum đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình bao gồm Deep Rooted Tree, I Love Lee Tae Ri, và bộ phim Trung Quốc The Demi-Gods and Semi-Devils.
Về phía Super Junior, trong đợt ra mắt album thứ 10 vào tháng 7 vừa qua, nhóm đã có những chia sẻ về Kim Kibum. Trưởng nhóm Lee Teuk nói rằng Kibum đang bận rộn với những dự án phim. Euhyuk thì chia sẻ thêm rằng cả nhóm vẫn coi Kibum là một thành viên của Super Junior, nếu anh ấy muốn quay trở lại con đường ca hát, các thành viên sẽ rất vui vẻ đón chờ anh.
Nhóm nhạc nữ Crayon Pop gặp phải tai nạn xe hơi
Nhóm nhạc Crayon Pop đã gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi xe của nhóm bị một chiếc xe bus tông mạnh từ phía sau. Theo các nguồn tin đưa ra thì các thành viên trong nhóm đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và không bị chấn thương nặng. 
KPOP News: Kim Kibum chính thức rời SM, Crayon Pop gặp tai nạn
Nhóm nhạc nữ Crayon Pop đã gặp phải một tai nạn xe hơi khá nghiêm trọng
Công ty quản lý của nhóm - Chrome Entertainment đã đưa ra thông báo về sự việc này: “Các cô gái đã bị một chiếc xe bus đâm vào khi đang trên đường đến Choongnam Susan. Phần sau của chiếc xe đã vị hư hại nặng nề và các thành viên đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, cả nhóm đều không bị thương và đã trở về nhà.”
Trang Lưu
Nguồn: Koreaboo
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa