HOT: UK-US Huyền thoại David Bowie qua đời

Emdep.vn - Ngoài ra, Kate Moss phì phèo thuốc lá khi hẹn hò bạn trai tin đồn ít hơn 13 tuổi, hoàng tử William lộ rõ đầu hói trong một sự kiện gần đây.
Ca sĩ David Bowie qua đời vì ung thư
Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng nhất thế giới đã qua đời ở tuổi 69, sau 18 tháng âm thầm chiến đấu với căn bệnh ung thư.
David Bowie sinh ra tại Anh, là ca sĩ, nhà soạn nhạc, sản xuất âm nhạc nổi tiếng.  Ông đã được biết đến như người sáng lập ra dòng nhạc glam rock và là một trong những nghệ sĩ thành công nhất thập kỷ 20 với hơn 40 năm trong nghề. David Bowie cho thấy nghị lực phi thường của mình khi vừa phát hành một album vào tuần trước
HOT: UK-US Huyền thoại David Bowie qua đời
Hình ảnh ông tham gia một sự kiện âm nhạc 1 tháng trước.
Người đại diện của Bowie sáng nay đã cho biết: "David Bowie đã ra đi một cách thanh thản sáng hôm nay trong vòng tay của gia đình anh sau khi chiến đấu dũng cảm với căn bệnh ung thư suốt 18 tháng qua...". 
Đại diện của David Bowie chia sẻ tiếc thương về việc ông qua đời sau 18 tháng bị ung thư
Kate Moss không ngừng hút thuốc khi tay trong tay bạn trai tin đồn 28 tuổi
Kate Moss bị bắt gặp tay trong tay bạn trai tin đồn của mình - Count Nikolai von Bismarck khi cả hai đang du lịch tại Brazil. Nàng siêu mẫu năm nay đã 41 tuổi, trong khi bạn trai tin đồn của cô chỉ mới 28. Cả hai tỏ ra vô cùng thân mật khi liên tục nắm tay nhau trên đường phố. 
Kate và Nikolai được cho là đã hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái. Dù cả hai chưa chính thức công khai xác nhận mối quan hệ nhưng họ đã thường xuyên bị bắt gặp đi bên nhau giữa những tin đồn Kate và chồng cô là Jamie Hince chia tay. Nàng siêu mẫu đã không xuất hiện chung trong các bức ảnh với chồng từ tháng 4 năm ngoái, trong khi chồng cô đã không đeo nhẫn cưới vào tháng 11. 
Kate Moss liên tục phì phèo thuốc lá bên cạnh bạn trai tin đồn.
Hoàng tử William gây chú ý với mái đầu hói
Từ nhiều năm trước, Hoàng tử William đã cho thấy mái đầu thiếu tóc với nguy cơ hói từ sớm của mình. Cho đến ngày hôm nay, ở tuổi 33, vị Hoàng tử đẹp trai của Vương quốc Anh càng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi mái đầu thiếu tóc trầm trọng.
Kiểu tóc mới của Hoàng tử William khiến nhiều người chú ý
Xuất hiện trong một hoạt động truyền thống ngày chủ nhật tại Sandringham, William khiến nhiều người bất ngờ với kiểu đầu mới của mình. Mái đầu với phần tóc trước trán và trên đỉnh đầu chỉ lưa thưa vài sợi khiến Hoàng tử giảm đi vẻ điển trai phong độ vốn có, cũng như trở nên già hơn nhiều so với tuổi thật của mình. 
Hoàng tử William cho thấy mái đầu hói từ khi còn quá trẻ
Công nương Kate vừa tổ chức sinh nhật 34 của mình ngày hôm qua.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm