HOT: Chia tay G-Dragon, Kiko Mizuhara đã có tình mới?

Emdep.vn - Và dù mới chia tay G-Dragon cách đây chưa lâu thì người mẫu Nhật Bản - Kiko Mizuhara đã chính thức hẹn hò cùng bạn trai mới.

Mới đây, người mẫu Kiko bị phóng viên ghi lại hình ảnh cô đang đi ăn cùng bạn trai, người này chính là nam người mẫu Shuhei Nomura. Cả hai trò chuyện rất vui vẻ và thân mật trong lúc đi đến một nhà hàng tại Nhật Bản.

HOT: Chia tay G-Dragon, Kiko Mizuhara đã có tình mới?

Sau khi bức hình được phát tán, đại diện của hai bên đã lên tiếng và xác nhận cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu nhau. Kiko và nam người mẫu quen nhau từ buổi chụp hình đầu tháng 11 vừa qua.

HOT: Chia tay G-Dragon, Kiko Mizuhara đã có tình mới?

G-Dragon và Kiko từng được dư luận quan tâm khi chính thức công bố hẹn hò

Chuyện tình giữa G-Dragon và Kiko từng làm nóng dư luận một thời. G-Dragon và Kiko Mizuhara được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 6 năm 2009, khi nhóm Big Bang tấn công thị trường Nhật Bản. Hồi tháng 8-2014, hai người họ tiếp tục làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi Kiko bị bắt gặp có mặt trong tiệc sinh nhật của G-Dragon tại Tokyo, Nhật Bản. Chưa hết, sau đó trang Dispatch còn công khai loạt ảnh hẹn hò tình cảm của G-Dragon và Kiko Mizuhara.

HOT: Chia tay G-Dragon, Kiko Mizuhara đã có tình mới?

Công việc bận rộn chính là nguyên nhân khiến cho cặp đôi này chọn cách chia tay, khi mà gần đây Big Bang bận rộn với album mới cùng những bài hát được phát hành liên tục hàng tháng. Thêm vào đó, G-Dragon rất bận rộn cho tour diễn vòng quanh thế giới cùng Big Bang nên không dành được thời gian cho bạn gái.

HOT: Chia tay G-Dragon, Kiko Mizuhara đã có tình mới?

Trước thông tin chính thức từ phía Kiko là đang hẹn hò với bạn trai mới, không ít fan của G-Dragon thở phào nhẹ nhõm và chúc phúc cho cô cùng nam người mẫu Shuhei Nomura: “Chúc hai người mãi hạnh phúc”, “Đây chính là tin tốt lành nhất của Kiko mà tôi từng nghe”, “Chúc mừng, xin cô đừng bao giờ động đến G-Dragon nữa”, “Cô ấy là ai mà suốt ngày cứ cặp kè các ngôi sao hàng đầu thế nhỉ?”, “Kết hôn luôn đi nào”…

Ánh Như
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa