Hồng Quế bỏ ngoài tai lời miệt thị "chửa hoang"

Emdep.vn - Chân dài lần đầu chia sẻ tâm trạng kể từ khi mang thai.

Nhân dịp sinh nhật 23 tuổi, Hồng Quế lần đầu chia sẻ tâm trạng kể từ khi có thai. Chân dài nói, sinh nhật năm nay đặc biệt hơn những năm trước rất nhiều vì có thiên thần nhỏ gõ cửa bước vào đời cô. Hồng Quế tâm sự, nhiều người cho rằng, cô làm mẹ ở tuổi 23 là sự bồng bột, là một tai nạn hoặc là điều không may.

Thế nhưng, cô thấy đời mình đã bước sang trang mới với nhiều điều cô tưởng chừng mình không thể làm được. "Mẹ đã thay đổi rất nhiều con ạ. Lúc này mẹ càng thấy giá trị của hai chữ gia đình kỳ diệu thế nào. Và càng lúc càng thấy yêu thương bà ngoại hơn. Chỉ khi được làm mẹ mới hiểu lòng mẹ bao la và rộng lớn thế nào".

Hồng Quế bỏ ngoài tai lời miệt thị cô chửa hoang

Hồng Quế khoe ảnh hạnh phúc bế bụng bầu.

Quyết định mang thai nghĩa là Hồng Quế quyết định hy sinh sự nghiệp, khi mà cánh cửa bước tới vinh quang chỉ còn một bước chân. Cô tiết lộ, vì mải miết tập luyện cho một cuộc thi mà cô suýt 5 lần mất con.

"Không biết bao nhiêu lần mẹ ra vào bệnh viện và ngồi xe lăn đưa vào cấp cứu, nằm bất động trên giường 3 ngày liền để giữ được con sống sót. Mẹ có lỗi, mẹ là người mẹ không tốt đúng không con? Chỉ vì cường độ tập luyện quá căng thẳng mà mẹ quên mất mẹ đang có con tồn tại từ bao giờ" - nữ người mẫu chia sẻ.

Hồng Quế tâm sự, cô bắt đầu sống mà bỏ ngoài tai những lời cay nghiệt rằng cô là đồ chửa hoang, con cô không có cha. Chân dài phản pháo, nếu không có cha thì làm sao cô có đứa bé. Những lúc như vậy cô lại vòng tay ôm trọn con và khóc. May mắn lớn nhất của Hồng Quế chính là bố mẹ không bỏ rơi mẹ con cô, mà sẵn sàng đối mặt, động viên. "Lúc này đây mẹ như lửa cháy trong lòng. Nhìn lịch, đồng hồ và đếm từng ngày mong được thấy con chào đời. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời này, chiếu sáng nghị lực trong mẹ và cho mẹ một cuộc đời đầy thử thách phía trước. Mẹ tự hứa sẽ chín chắn, trưởng thành hơn và tròn bổn phận làm mẹ".

Những chia sẻ của Hồng Quế nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả. Cô đang mang bầu gần 8 tháng và vẫn giữ kín về cha của đứa trẻ. Giới showbiz rộ tin Hồng Quế có bầu từ 5 tháng trước, khi cô bất ngờ rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ.

(Theo Ngôi sao)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa