Hoa hậu Kỳ Duyên muốn dự thi Miss World?

Emdep.vn - Sau một năm đăng quang, Kỳ Duyên cho biết cô và gia đình đã nghĩ đến việc mình sẽ tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào năm tới. Miss World chính là sự lựa chọn của Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên.

Cách đây không lâu, Hoa Hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên đã chính thức Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Người đẹp cũng đã chuyển sang học tại đại học Ngoại thương cơ sở 2 Tp.HCM. Kỳ Duyên cho biết, sau hơn 1 năm đăng quang, cô thấy mình còn nhiều thiếu sót đặc biệt là kỹ năng mềm. Trong hoạt động showbiz miền Nam, Kỳ Duyên hy vọng sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn, đặc biệt là thuận lợi hơn cho các công việc mà cô đảm nhận. Ngoài học văn hóa tại trường, Kỳ Duyên đang cố gắng theo học Tiếng Anh cùng các kỹ năng giao tiếp ứng xử để tự tin hơn trong công việc.

Hoa hậu Kỳ Duyên: “Tôi sẽ thi sắc đẹp quốc tế vào năm tới”
Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng đẹp hơn sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014

Việc Nam tiến sẽ giúp Kỳ Duyên đỡ tốn thời gian di chuyển giữa hai miền Nam Bắc vì môi trường nghệ thuật trong Nam sôi động hơn.  Người đẹp cũng sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện giải trí nhiều hơn khi nhận được lời mời.

Việc chuyển cơ sở học khiến chuyên nghành tiếng Pháp của Kỳ Duyên bị ảnh hưởng. Trường Đại học Ngoại thương trong Nam không có chuyên nghành tiếng Pháp mà chỉ có chuyên ngành tiếng Nhật và tiếng Anh. Người đẹp dự định một năm sau người đẹp sẽ trở lại Hà Nội để bổ sung môn học mà mình theo đuổi từ năm cấp 3.

Hoa hậu Kỳ Duyên: “Tôi sẽ thi sắc đẹp quốc tế vào năm tới”

Tại ngôi trường mới, Kỳ Duyên may mắn được mọi người trong lớp đón tiếp nồng nhiệt và chủ động bắt chuyện. Chính vì vậy, Kỳ Duyên không bỡ ngỡ mà cảm thấy dễ hòa nhập với môi trường học tập mới. Hiện tại, mẹ của Kỳ Duyên cũng đã chuyển vào Nam thuê trọ để đồng hành cùng con gái trong cuộc sống cũng như công việc.

Hoa hậu Kỳ Duyên: “Tôi sẽ thi sắc đẹp quốc tế vào năm tới”
Người đẹp nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện.

Chia sẻ về việc liên tục để mẹ chỉnh sửa váy áo, Kỳ Duyên cho biết, trước đây cô còn bỡ ngỡ nên cần mẹ sát cánh, hỗ trợ, chỉ bảo. Sau một năm, Kỳ Duyên ít nhiều có kinh nghiệm nên mẹ không quản lý như trước nữa. Nhiều người nói rằng, mẹ cô vất vả khi chỉnh sửa váy áo cho con trong các sự kiện nhưng mẹ Kỳ Duyên tâm sự rằng: Nếu so với nghề trang điểm, làm đồ cưới cho cô dâu phải thức khuya dậy sớm thì việc hỗ trợ cho Kỳ Duyên không có gì nặng nhọc.

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn dự thi Miss World?
Kỳ Duyên có ý định sẽ dự thi Miss World 2016

Hiện tại, nhiều người đẹp đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều lần lượt từ chối tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Điều này ít nhiều khiến người hâm mộ trong nước cảm thấy thất vọng. Chia sẻ về vấn đề này, Kỳ Duyên cho biết: “Đi thi quốc tế là kế hoạch mà tôi đã nghĩ tới và đang tích lũy cho mình nền tảng kỹ năng mềm. Tôi không nói trước được khi nào mình sẽ đi thi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng khi có cơ hội tôi sẽ không bỏ qua. Tôi nghĩ Miss World - Hoa hậu Thế giới sẽ là lựa chọn của mình, dĩ nhiên điều này phải thông qua ban tổ chức phía Việt Nam nữa".

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Clips: Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió trò chuyện cùng David Beckham

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa