Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc sử dụng xe của Cường Đô La trong liveshow

Emdep.vn - Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn.

Tối 12/11 trong liveshow của Noo Phước Thịnh, tiết mục Hồ Ngọc Hà kết hợp với đàn em nhận được nhiều chú ý bởi phần dàn dựng hoành tráng khi đưa siêu xe chạy thẳng lên sân khấu. Không lâu sau đó, dân mạng phát hiện chiếc xế hộp mà nữ ca sĩ ngồi là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng (có giá khoảng 14,5 tỷ đồng) của Cường Đô La. 

Sáng 14/11, nữ ca sĩ giải thích trên trang cá nhân về sự việc này. "Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói", cô mở đầu. 

 Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc sử dụng xe của Cường Đô La trong liveshow Noo Phước Thịnh

 Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc sử dụng xe của Cường Đô La trong liveshow Noo Phước Thịnh

"Xế hộp" mà Hà Hồ biểu diễn trong đêm nhạc tối 12/11 là của Cường Đô La. 

Nữ ca sĩ cho biết việc sử dụng xe hơi chạy vào sân khấu biểu diễn là ý tưởng của chương trình đưa ra cho ca sĩ.  Về từ "mượn" mà mọi người đang dùng khi đề cập đến việc cô ngồi trên chiếc xe của Cường Đô La biểu diễn trong đêm nhạc, Hà Hồ thẳng thắn:  "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau". 

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà cũng nói thêm, ban đầu chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau, nhưng cô xin phép không đi vì không muốn quảng cáo miễn phí. 

Bên dưới phần bình luận, trước những ý kiến khuyên nữ ca sĩ nên giữ im lặng, cô bày tỏ quan điểm: "Không bận tâm nhưng đâu thể hoài câm".  

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa