Hé lộ toàn bộ địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Emdep.vn - Ngoài ra, ê-kíp thực hiện bộ ảnh cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã lộ diện.

Ngày 7/9, báo chí Hàn đưa tin, Song Joong Ki và Song Hye Kyo có mặt tại Los Angeles để chụp ảnh cưới. Cặp đôi chọn khách sạn hạng sang Palace Hotel ở San Francisco, California để nghỉ ngơi và chụp ảnh cưới ở các địa điểm khác nhau. Đến nay, các địa điểm cụ thể này đã được Koreaboo tiết lộ. 

Cặp đôi đang nghỉ ngơi tại khách sạn sang trọng Palace Hotel 

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ bắt đầu chụp hình tại Golden Gate Park, địa điểm nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, lộng lẫy mang phong cách hoàng tộc. Sau đó, cặp đôi di chuyển đến thành phố Mill Valley và kết thúc chuyến đi tại thành phố ngập tràn khinh khí cầu Calistoga, California. Với những điểm đến đậm nét cổ kính, lung linh như cổ tích, hứa hẹn bộ ảnh cưới của cặp đôi quyền lực sẽ làm nức lòng người hâm mộ. 

Golden Gate Park - địa điểm chụp ảnh cưới đầu tiên của cặp đôi 

Mill Valley - địa điểm thứ hai 

Và cuối cùng là Calistoga cổ kính 

 

Nhiếp ảnh gia Chung Ji Sang... 

... và nhà quay phim Akeel Nelson "nhá hàng" khung cảnh chụp ảnh cưới của Song Song 

Bạn bè thân thiết, đội ngũ trang điểm, các nhân viên trong ê-kíp và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun cùng đồng hành với cặp đôi trong chuyến đi này. Hong Jang Hyun từng làm việc với các cặp đôi nổi tiếng khác như Bae Yong Joon và Park Soo Jin, Lee Hyori và Lee Sang Soon, hứa hẹn sẽ đem tới một bộ hình cưới xuất sắc cho Song - Song. Hong còn thân thiết với các ngôi sao hạng A của làng giải trí như CL. 

Đi theo Hong lần này là một ê-kíp hùng hậu bao gồm nhiếp ảnh gia đến từ New York  Chung Ji Sang,  nhiếp ảnh gia  Eric Darius Nazarian từ  California, nhà quay phim  Akeel Nelson người Jamaica và nhiếp ảnh gia người Hàn  Yang Joong San. 

Nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun bên cạnh CL 

 

đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Đội ngũ chuyên nghiệp chụp hình cưới cho Song - Song 

(Theo Tua Vit/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa