Hari Won ám chỉ điều gì sau khi Trấn Thành muốn chia tay?

Emdep.vn - Hari Won đã chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn Trấn Thành muốn chia tay vì quá mệt mỏi và kiệt quệ.
Hari Won ám chỉ điều gì sau khi Trấn Thành muốn chia tay?
Trấn Thành và Hari Won thuở mặn nồng
Kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên tay trong tay, sánh bước bên nhau tại hầu hết các sự kiện cũng như những cuộc chơi sau ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng, sau những gì tốt đẹp còn đang hiện hữu, cả hai cũng vướng phải không ít những rắc rối từ phía công chúng và dư luận. Thế nhưng, khi Trấn Thành tỏ ra buông xuôi và muốn gục ngã thì Hari Won lại luôn tỏ ra khá mạnh mẽ. Không cùng chung chí hướng, nhiều người cho rằng có lẽ nào nam MC đã quá mệt mỏi và muốn chia tay.
Trước tình trạng này, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hari Won đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy đủ ý nghĩa, nhằm đề cập đến chuyện tình cảm với Trấn Thành. Theo đó, ca sỹ gốc Hàn viết "Anh và tôi. Đã quay trở lại" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, tò mò xen lẫn cảm giác ngỡ ngàng. Đông đảo người hâm mộ cho rằng, phải chăng Hari Won đang muốn nhắc đến chuyện yêu đương cá nhân, rằng cô và Trấn Thành đã tái hợp sau bao sóng gió tưởng chừng đã đường ai nấy đi.
Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Lê Thị Dần - thí sinh tham gia cuộc thi Thách thức danh hài đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh những hình ảnh mà cô bắt gặp được khi đến thăm nhà Trấn Thành và có Hari Won ở đó. Theo đó, "chị Dần" cho biết, khi đến nhà Trấn Thành để tập kịch, Hari Won đã ở đó rồi. Sau đó, chị cùng ông xã và Trấn Thành ở một phòng riêng để tập luyện. Còn Hari Won thì đi ra nơi khác với mẹ Trấn Thành.
"Chị Dần" cũng cho biết, Trấn Thành đối với Hari Won rất thực tình. Ánh mắt Trấn Thành dành cho Hari Won cực kỳ tình cảm, người ta đâu thể diễn ngoài đời thực nhiều như thế, nhất là tại nơi mình gọi là nhà, trước mặt những người thân, bạn bè của mình.
Nói về mối quan hệ giữa Hari Won với mẹ Trấn Thành, "chị Dần" thừa nhận hai người rất thân thiết. Mẹ Trấn Thành thoải mái, xem Hari Won như người nhà. Họ nói chuyện vui vẻ, cười đùa, chẳng có chút gì là gương gạo hay khó chịu cả. Thế nên chị mới nghĩ, sao người ra lại nghĩ xấu về cặp đôi này chứ.
Theo Khỏe & Đẹp 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm