Đêm nhạc của tài năng piano Adam Gyorgy chạm đến trái tim khán giả

Emdep.vn - Đêm hôm qua, khán giả Việt Nam đã có cơ hội thưởng thức tài năng của một trong những tay đàn piano lừng danh thế giới trong đêm nhạc "A Night with Adam Gyorgy".

Được công nhận là thần đồng Piano từ lúc 12 tuổi, Adam Gyorgy liên tục giành các giải thưởng Piano lớn, như Giải Nhất “Cuộc thi Piano trẻ Hungary” (1998), Giải “Nghệ sĩ Piano Hungary” (2000), Giải “Vienna Classics” (Áo, 2002), Giải Đặc biệt “Cuộc thi Piano Quốc tế” (San Remo, Italy, 2003), và nhiều chiến thắng tại các cuộc thi Piano danh giá khác.

Tên tuổi và tài năng của Adam Gyorgy được biết đến trên toàn thế giới sau màn trình diễn tuyệt đỉnh tác phẩm ‘Winter Wind’ của Chopin tại lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2012 (Warsaw, Ba Lan), thu hút hơn 300 triệu khán giả toàn cầu. 

Đêm nhạc của tài năm piano Adam Gyorgy chạm đến trái tim khán giả

Lần đầu tiên tại Việt Nam, SOUL Live Project hân hạnh đem đến cho khán giả yêu thích Piano và âm nhạc cổ điển cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức những phần trình diễn của Adam Gyorgy, với hai sự kiện chính âm nhạc sẽ diễn ra trong tháng Năm.

Đêm nhạc của tài năm piano Adam Gyorgy chạm đến trái tim khán giả

Đêm nhạc Piano mang tên “A NIGHT WITH ADAM GYORGY” bao gồm những tuyệt phẩm Piano đánh dấu sự nghiệp biểu diễn của Adam Gyorgy, và những màn ứng tấu điêu luyện đã thu hút hàng triệu khán giả mến mộ tại những nhà hát và sân khấu hàng đầu thế giới như Carnegie Hall (New York, Mỹ), Chan Centre for the Performing Arts (Canada), Palace of Arts (Hungary), và trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh. Những buổi diễn của Adam đã được báo The New York Times khen ngợi là "vui tươi, tinh tế và ấm áp”. 

Đêm nhạc của tài năng piano Adam Gyorgy chạm đến trái tim khán giả

Quỳnh An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa