Đâu chỉ Kỳ Duyên, thành viên Big Bang cũng nhận "rổ gạch" vì nằm hớ hênh

Emdep.vn - Không phải chỉ ở Việt Nam và với các cô gái, mà ngay cả các chàng trai nước ngoài cũng sẽ bị đánh giá khi có dáng nằm thiếu lịch sự nơi công cộng.

Trước vụ việc phì phèo hút thuốc, Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị "ném đá" không thương tiếc khi hình ảnh dáng ngủ thiếu duyên của cô trên máy bay bị tung lên mạng. Tưởng rằng câu chuyện về dáng nằm chỉ có tại Việt Nam, nhưng thành viên của nhóm Big Bang - Seungri cũng nhận "gạch đá" không kém chỉ vì dáng ngủ không giống ai này. 

Đâu chỉ Kỳ Duyên, thành viên Big Bang cũng nhận rổ gạch vì nằm vô duyên

Kỳ Duyên từng bị "ném đá" vì dáng nằm phản cảm trên máy bay 

Đâu chỉ Kỳ Duyên, thành viên Big Bang cũng nhận 'rổ gạch' vì nằm hớ hênh

Seungri cũng nhận "gạch đá" không kém với dáng nằm này

Trong lúc trên xe ô tô, Seungri đã bỏ giày và vớ ra, sau đó gác một chân lên trên thành cửa sổ và say sưa ngủ. Hình ảnh này đã được một hành khách cùng trên xe ghi lại và tung lên mạng. Ngay sau đó, rất nhiều người đã phê phán dáng nằm của Seungri là thiếu văn minh. Chỉ đến khi có người đánh rơi điện thoại và nhân viên phục vụ lật ghế lên tìm kiếm giúp, nam thành viên nhóm Big Bang mới ngừng dáng ngủ "bá đạo" này.

Đâu chỉ Kỳ Duyên, thành viên Big Bang cũng nhận rổ gạch vì nằm vô duyên

Như vậy không phải chỉ với Hoa hậu Kỳ Duyên, với tư cách một cô gái có dáng nằm xấu mới bị đánh giá, mà ngay cả các chàng trai nước ngoài cũng sẽ bị chê trách là thiếu văn minh khi có dáng nằm không đúng mực nơi công cộng. Điều khác duy nhất là Kỳ Duyên có lẽ trong lúc ngủ vô tình mới có dáng nằm như vậy, trong khi Seungri đã cố tình tháo giày, gác chân ngay từ khi bắt đầu ngủ. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: QQ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa