Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm cầu nguyện cho Minh Thuận

Emdep.vn - Khi biết tin về Minh Thuận, họ cùng cầu nguyện cho anh và cố gắng sắp xếp để về với ca sĩ sớm nhất.

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi giai đoạn cuối và hiện tại, anh đang gắng cầm cự để đợi gặp mặt bố. Trước tin này, ca sĩ Phương Thanh - người bạn chí cốt một thời tung hoành cùng Minh Thuận - đã đáp chuyến xe từ xa về và tức tốc vào bệnh viện thăm bạn. Chị cũng chia sẻ mong muốn mọi người cùng hỗ trợ những bài thuốc hay để Minh Thuận sớm vượt qua cảnh bạo bệnh.

Phương Thanh: “Minh Thuận bị bệnh phổi là do hút thuốc”

Phương Thanh tức tốc vào bệnh viện lúc 1h sáng nay để thăm ca sĩ Minh Thuận. 

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm cầu nguyện cho Minh Thuận

Mới đây, chị cũng tiếp tục chia sẻ một dòng tâm sự và thay lời gia đình cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Chị cho biết, tình trạng bệnh của Minh Thuận vẫn đang được bác sĩ chuẩn đoán, vì anh ung thư phổi là do hút thuốc lá quá nhiều. Phía ca sĩ Phương Thanh cũng xác nhận Minh Thuận bị nghiện hút thuốc, dẫn đến tình trạng bệnh lao phổi.

Do phía gia đình theo Đạo Chúa nên mọi người vẫn mong muốn Minh Thuận được chữa bệnh theo ý kiến từ bệnh viện, tuy nhiên phía Phương Thanh cũng đã tìm được bài thuốc Đông y hay để chữa bệnh cho bạn và chờ ý kiến từ gia đình mới tiến hành thực hiện.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Minh Thuận là "người anh yêu dấu"

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn đang thầm cầu mong sức khoẻ của Minh Thuận sớm bình phục, vượt qua "ải tử thần" và sớm khoẻ mạnh.

Đang có chuyến lưu diễn tại hải ngoại, nhưng khi nghe tin ca sĩ Minh Thuận nhập viện trong tình trạng sức khỏe kiệt quệ vì căn bệnh ung thư phổi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không khỏi bàng hoàng và xót xa. Trên trang cá nhân, anh dành cho đàn anh những lời chia sẻ cảm động dù biết rằng Minh Thuận không thể nào đọc được những dòng chữ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Em biết chắc anh sẽ không đọc được những dòng chữ này, nhưng điều đó không quan trọng bằng sự bình yên của anh và phép màu đặc biệt từ Thiên Chúa sẽ mang lại một Minh Thuận tuyệt vời trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống”.

Mr. Đàm gọi Minh Thuận là “người anh yêu dấu”, là niềm kích thích mạnh mẽ nhất để giúp anh đi đến tận cùng mỗi khi muốn thực hiện điều gì đó trong nghề nghiệp.

Mr. Đàm kể thêm khi Minh Thuận chưa đổ bệnh, mỗi khi gặp nhau, anh luôn khuyên nhủ đàn anh nên bỏ thuốc lá. Tuy nhiên nam ca sĩ Tình thơ vẫn chưa làm được điều này. Hay cách đây gần 30 năm, thuở mới vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường đạp xe đến nhà Minh Thuận để xin hình.

Vào giờ phút này, Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết cầu nguyện Minh Thuận chiến thắng bệnh tật để tiếp tục chỉ bảo cho mình nhiều chiêu trong nghề. Nam ca sĩ nhắn nhủ: “Anh cười cái đi mà! Anh phải dự sinh nhật của em như mọi năm đó nhé”.

Vào ngày 6/9, khi trở về Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng sẽ từ sân bay chạy thẳng đến bệnh viện thăm Minh Thuận.

Mỹ Tâm cầu nguyện cho Minh Thuận

Cùng cảm xúc với Mr. Đàm, ca sĩ Mỹ Tâm cũng chia sẻ kỷ niệm khó quên với giọng ca Nỗi đau ngọt ngào.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ bài hát Lời nguyện cầu trong đêm do cả hai thể hiện. Mỹ Tâm nhớ lại thời gian thu âm ca khúc, cô bị cảm nặng, nhưng vì sợ trễ lịch phát hành của Minh Thuận nên phải cố gắng. 

Trong mắt cô, suốt 15 năm quen biết, Minh Thuận lúc nào cũng tâm huyết và nhiệt thành. Trước tin dữ, Mỹ Tâm tâm sự cô không biết nói gì ngoài việc cầu mong anh khỏe lại.

Lam Vũ 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa