Chứng cứ "dao kéo" rõ ràng nhưng Sao một mực chối cãi

Emdep.vn - Hiện nay việc sử dụng dao kéo để làm đẹp đã vô cùng phổ biến, tuy nhiên có rất nhiều sao thay vì công khai thừa nhận lại “sống chết” cho rằng mình có vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hình ảnh của họ ngày xưa và hiện tại thì lại khác nhau một trời một vực.

Ariana Grande

Ariana bắt đầu sự nghiệp của mình khi tham gia một vở nhạc kịch Broadway, sau đó là chương trình dành cho trẻ em Victorious. Từ đó, nữ ca sĩ bắt đầu nổi bật và theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm, Ariana trở thành biểu tượng sexy dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, chắc hẳn cô nàng đã phải động tới dao kéo để có được gương mặt như ý.

Những ngôi sao phẫu thuật thẩm mĩ mà…giấu
Sự thay đổi dễ thấy ở mũi của Ariana

Cụ thể, Ariana bị phát hiện đã chỉnh sửa mũi cho thon gọn và cắt mí để mắt to hơn, tuy nhiên nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận chuyện thẩm mĩ. Cô cho rằng những thủ thuật nhỏ như vậy không đáng để nhắc đến như một ca phẫu thuật thẩm mĩ.

Jennifer Aniston

Nhìn hình ảnh của Jennifer qua năm tháng, có thể thấy sự thay đổi rõ nét ở mũi và má của cô. Nhược điểm của nữ diễn viên là mũi hơi thô và phần gò má không cân xứng, nếp nhăn mỗi khi cười của cô là quá nhiều. Tuy nhiên, thời gian gần đây, gò má cô đã đầy đặn hơn, nếp nhăn ít hẳn và mũi đã thon gọn.

Những ngôi sao phẫu thuật thẩm mĩ mà…giấu
Theo thời gian, nếp nhăn của Jennifer cũng dần biến mất

Khi bị đặt nghi vấn thẩm mĩ, Jennifer cũng không hề thừa nhận, tuy nhiên vì sự thay đổi thấy rõ ở gương mặt nên cô thừa nhận chỉ làm vài chỉnh sửa nhỏ và không có gì thái quá để gọi là ca phẫu thuật thẩm mĩ.

Blake Lively

Những ngôi sao phẫu thuật thẩm mĩ mà…giấu

Mũi của Blake cũng gọn đi đáng kể, đặc biệt là chóp mũi

Sự thay đổi dễ nhận ra nhất ở Blake đó là phần mũi, chiếc mũi của nữ diễn viên đã thon gọn đáng kể và trở nên thẳng, đẹp hơn. Tuy nhiên, Blake chưa bao giờ thừa nhận bản thân phẫu thuật thẩm mĩ, cũng có nhiều tin đồn rằng cô chỉnh sửa cả mí mắt, mặc dù vậy sự thay đổi này có khả năng phần nhiều là do trang điểm.

Megan Fox

Những ngôi sao phẫu thuật thẩm mĩ mà…giấu

Không còn nhận ra Megan sau 10 năm

Megan từng giải thích rằng sự thay đổi trên gương mặt của cô là do trải qua tuổi dậy thì, điều đó đúng ở một vài bộ phận. Tuy nhiên, sự thay đổi rõ rệt ở mũi và má thì không thể phủ nhận, chiếc mũi của Megan rõ ràng đã cao hơn và phần gò má cân đối hơn. Cũng có thông tin cô nàng còn tiêm cả botox lên trán để loại bỏ nếp nhăn. Tuy nhiên, Megan đã nhăn trán để chứng minh bản thân trong sạch (mặc dù khi tiêm botox người ta vẫn nhăn trán được).

Kim Kardashian

Những ngôi sao phẫu thuật thẩm mĩ mà…giấu

Chiếc mũi quặp của Kim đã gọn hơn

Trong số các ngôi sao dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ, Kim là ngôi sao đáng bị nghi ngờ số 1 bởi có quá nhiều nét không tự nhiên trên cơ thể cô nàng, đặc biệt là vòng ba “vĩ đại”, nhưng bà mẹ hai con vẫn liên tục phủ nhận cơ thể mình là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, nhìn vào bức ảnh có thể thấy rõ sự thay đổi ở phần mũi ngôi sao, năm 2006, mũi của Kim hơi thô và quặp, nhưng đến năm 2009 nó trở nên cực kì thon gọn và tự nhiên, rõ ràng chẳng có phép màu nào xảy ra ngoài việc đụng tới dao kéo.

Angelina Jolie

Những ngôi sao phẫu thuật thẩm mĩ mà…giấu

Angelina cũng thay đổi thấy rõ ở mũi

Ở bức ảnh này, có thể thấy phần nào bà mẹ sáu con không có mấy sự thay đổi. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì chiếc mũi của Angelina đã cao hơn và phần chóp mũi cũng được làm gọn hơn. Dù liên tục bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ, Angelina chưa từng xác nhận bản thân đã đụng "dao kéo" trên gương mặt trừ việc cô phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngăn ngừa ung thư vú.

Renee Zellweger

Chứng cứ 'dao kéo' rõ ràng nhưng Sao một mực chối cãi

Renee có sự thay đổi gần hết khuôn mặt

Renee có lẽ là ngôi sao phẫu thuật nhiều trên gương mặt mình nhất nhưng lại luôn "phủ nhận". Có thể thấy rõ cô đã cắt mí để mắt to hơn, gương mặt cũng thon gọn hơn, đặc biệt Renee cũng sử dụng cả botox để loại bỏ nếp nhăn.

Chính vì sử dụng khá nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mà gương mặt Renee trở nên vô cùng lạ lẫm và khiến giới truyền thông bất ngờ khi quay trở lại Hollywood. Vì bị đặt quá nhiều nghi vấn thẩm mĩ mà Renee thậm chí đã họp báo và khóc lóc rằng bản thân mình không hề đụng tới "dao kéo". Tuy nhiên, cuối cùng vì áp lực dư luận quá lớn, nữ diễn viên đã buộc phải thừa nhận có đụng chạm “chút ít” trên gương mặt mình.

Navy

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa