Chí Tài: "Đổi đời" từ câu nói mỉa mai, khinh thường

Emdep.vn - Sau những câu nói chê bai của đồng nghiệp thân thiết, Chí Tài đã nỗ lực suốt 20 năm làm nghề để có được chỗ đứng như hiện nay.

Những ngày đầu theo nghiệp diễn xuất, Chí Tài gặp không ít gian truân và nhiều lần bị xem thường. Chính điều đó đã trở thành động lực để anh vươn lên trong sự nghiệp như một cách "trả thù" đầy ngọt ngào cho những người đã từng dè bỉu và nói xấu anh.

Trò chuyện cuối năm với báo chí, Danh hài kể lại rằng về cuộc nói chuyện "đặc biệt" với Hoài Linh sau đêm diễn hài đầu tiên. Khi trở vào hậu trường, Chí Tài được một ông bầu nói lại rằng, một nghệ sĩ nổi tiếng thân thiết với Chí Tài vừa nhận xét: “Ông này diễn, 10 năm nữa cũng không biết có lên nổi không!?” Nghe được câu nói này, Chí Tài không khỏi tức giận và tủi thân. Anh cho rằng không một đứa trẻ nào vừa sinh ra đã biết đi cả. Hoài Linh cũng bên cạnh và an ủi, động viên Chí Tài không nên để bụng. Chí Tài khẳng định rằng trong 1 năm tới anh sẽ cố gắng vươn lên vị trí ngang hàng với người nghệ sĩ nói xấu anh. Đúng một năm sau đó, tên tuổi của Chí Tài đã khởi sắc và khẳng định được vị trí của mình.

Chí Tài: “Showbiz Việt thực sự không ai ưa ai”
Chí Tài - Hoài Linh là cặp bạn bè khá thân trong làng giải trí hài

Chính sự coi thường của đồng nghiệp đã xây dựng cho Chí Tài nền tảng ý chí mạnh mẽ và tinh thần cầu tiến. Nam danh hài cũng tâm sự rằng : “Thật sự mà nói trong giới showbiz Việt, không có ai ưa ai cả, bởi không ai muốn người khác hơn mình". Theo anh, đây là suy nghĩ hẹp hòi cá nhân, chính điều này đã làm cho hoạt động giải trí của Việt Nam không phát triển được. 

Chia sẻ về Hoài Linh, Chí Tài cho biết anh luôn dành tình cảm kính trọng đặc biệt. Nam diễn viên không ngại tiết lộ anh xem Hoài Linh là thần tượng. Với anh để thần tượng 1 ai đó anh chỉ thần tượng về khía cạnh nào đó, nhưng để thần tượng một cách toàn diện thì chỉ có Hoài Linh. Nói về thần tượng của mình, Chí Tài cho biết: "Hoài Linh là một nhân tài thật sự và có lối sống khiêm nhường, giản dị, luôn hết lòng vì mọi người và sẵn sàng giúp đỡ thế hệ nghệ sĩ trẻ nhưng không hề có sự ganh tị. Duy chỉ có một tật xấu khó bỏ của Hoài Linh, dù đã được nhiều bạn bè khuyên ngăn nhưng vẫn không thể từ bỏ, đó chính là việc Hoài Linh hút thuốc rất nhiều".

Chí Tài: 'Đổi đời' từ câu nói mỉa mai, khinh thường
Cặp đôi diễn ăn ý trên nhiều sân khấu.

Ngoài ra, Chí Tài còn bật mí tật xấu của Hoài Linh là lười tập tuồng vì sợ chai cảm xúc. Tuy nhiên với Chí Tài, Hoài Linh luôn là một diễn viên xuất sắc là người anh ngưỡng mộ toàn diện.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Clips: Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Táo quân

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa