Chàng trai "mây mưa" trong WC với Lâm Thiên Dư đã lấy vợ tỷ phú

Emdep.vn - Chàng trai dính scandal "mây mưa" trong nhà vệ sinh với cựu thành viên TVB Lâm Thiên Dư đã kết hôn. Cô gái là con nhà đại gia với khối tài sản lên tới 94 nghìn tỷ đồng.

Mỹ nam nổi lên từ scandal "mây mưa" trong nhà vệ sinh với cựu ngôi sao TVB Lâm Thiên Dư đã kết hôn ngày hôm nay (4/1). Tuy nhiên cô dâu trong đám cưới này không phải là Lâm Thiên Dư mà là con gái của một nhân vật khét tiếng trong làng dệt may, tên gọi La Dĩnh Di (Wendy). Cha của La Dĩnh Di là La Định Banh, thường được xưng gọi là ông vua ngành dệt với khối tài sản gia đình lên tới 27 tỷ Nhân dân tệ (gần 94.000 tỷ đồng). Cô dâu mới sinh năm 1982, đã tốt nghiệp cử nhân đại học London, Anh, chuyên ngành luật. 

 

 
 
 
Chàng trai 'mây mưa' trong WC với Lâm Thiên Dư đã lấy vợ tỷ phú
 
Rất nhiều ngôi sao, trong đó đại diện là Quách Tinh Tinh, Hoắc Khải Cương đều có mặt trong sự kiện này. 
 

Chàng trai nhân vật chính trong màn "mây mưa" trong nhà vệ sinh tên thật là Lâm Trí Dự (Will) cũng có gia thế không hề thua kém cô dâu, khi anh được gọi là Hoàng tử tơ lụa (Ti trù vương tử). 

 

Lâm Trí Dự bắt đầu gây tiếng vang trong dư luận sau sự việc có quan hệ nhạy cảm với Lâm Thiên Dư trong nhà vệ sinh. Sau khi cặp đôi khóa môi nhau tại trung tâm thương mại IFC, Lâm Thiên Dư và Lâm Trí Dự đã kéo nhau vào khu vệ sinh công cộng. Cặp đôi đã ở trong nhà vệ sinh đến 30 phút và gây ra nhiều tiếng động nhạy cảm, khiến những người quanh khu vực không khỏi tò mò, chú ý. Khi bước ra khỏi nhà vệ sinh và bị đám đông phát hiện, Lâm Trí Dự đã lập tức quay lại nhà vệ sinh trong khi để bạn gái cũ thanh minh, cặp đôi chỉ vào đó để nói chuyện. 

Cặp đôi liên tục mặn nồng trước khi vào nhà vệ sinh "giải quyết một số nhu cầu tế nhị"

Cặp đôi đã bị chỉ trích rất nhiều sau scandal này, đặc biệt là Lâm Thiên Dư đã bị đài TVB sa thải và chỉ trích, không thể chấp nhận một phụ nữ có những hành động như vậy nơi công cộng, nó vượt quá mọi tiêu chuẩn đạo đức. 

Tuy nhiên, điều tưởng rằng xui xẻo lại khiến Lâm Thiên Dư gặp may mắn với cánh cửa rộng mở. Khi còn được TVB quản lý, nữ diễn viên xuất hiện khá mờ nhạt trong các vai phụ với mức lương khoảng 11 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay sau scandal "mây mưa" với sức lan tỏa kinh ngạc, rất nhiều công việc đã tìm đến với cô. Cô mở lớp học yoga với mức chi phí khoảng 2,5 triệu/ người. Ngoài ra, cô còn trở thành nhân vật hot, xuất hiện trong nhiều sự kiện. Từ đây, mức thu nhập của Lâm Thiên Dư gấp hơn 10 lần so với trước đây. 

Cánh cửa sự nghiệp lại mở rộng với Lâm Thiên Dư sau scandal "mây mưa"

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm