Cách PR "bá đạo" chưa từng thấy khiến Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby phẫn nộ

Emdep.vn - Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh bức xúc cao độ khi bị tịch thu điện thoại, không thể báo cáo cho vợ khỏi nghi ngờ.

Huỳnh Hiểu Minh bị cuốn chiếu, Angela Baby đội giẻ lau 

Mới đây, một siêu thị đã có chiêu thức quảng cáo đặc biệt khiến các fan của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khóc thét. Biết được sức hút của cặp đôi vợ chồng thế kỷ, siêu thị này đã không ngần ngại dùng hình ảnh của họ để quảng cáo sản phẩm của mình. 

Huỳnh Hiểu Minh bị "quây" bởi vài mảnh chiếu trúc, biến hóa thành bộ áo giáp vô cùng đặc biệt. Phần đầu của anh cố ý được làm to hơn kích thước thân người, tạo ra sự hài hước và gây chú ý. Bà xã của Angela Baby cũng gánh chịu "số phận" không hề thua kém. Để quảng cáo cây lau nhà, cô nàng đã hóa thành bà nội trợ với thân hình phốp pháp, vây xung quanh là một đống cây lau, thậm chí giẻ lau đội cả lên đầu như một chiếc nơ trang trí. 

Những hình ảnh quảng cáo khá sáng tạo nhưng cũng khiến fans của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh "khóc ròng" khi thần tượng của mình bị tận dụng quảng cáo một cách khá khó coi. Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân với lời van xin buông tha cho vợ chồng anh.  

Huỳnh Hiểu Minh khóc ròng, xin bỏ qua cho 2 vợ chồng

Huỳnh Hiểu Minh bức xúc vì không được dùng điện thoại báo cáo vợ

Sau đám cưới thế kỷ, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vô cùng khổ sở vì quá bận rộng, có ít thời gian bên nhau, chỉ có thể liên lạc qua điện thoại, trang cá nhân. Thế nhưng mới đây, ngay cả phương tiện liên lạc này của hai vợ chồng cũng bị cắt, khiến gặp đôi gần như hoàn toàn mất liên lạc với nhau.

Nguyên nhân là do Huỳnh Hiểu Minh tham gia quay chương trình. Trong đó, ban tổ chức yêu cầu anh phải "giao nộp" điện thoại của mình. Còn nhớ, cách đây không lâu, cũng vì tham gia tiết mục không được sử dụng điện thoại, Huỳnh Hiểu Minh đã đề nghị nhắn tin thông báo với vợ, không lo rằng cô không liên lạc được với mình lại không yên tâm. Cho đến giờ, vì chương trình kéo dài, phải tạm xa điện thoại quá lâu, Huỳnh Hiểu Minh đã bức xúc cao độ. Anh đã khá to tiếng với các nhân viên truyền hình, cho rằng mọi người có lẽ chưa kết hôn, nên không hiểu được nỗi khổ của những người đã có gia đình, rằng anh còn phải gọi điện báo cáo. 

Từ chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh, mọi người mới vỡ lẽ ra mỗi khi di chuyển, anh đều phải thường xuyên liên lạc, báo cáo với Angela Baby để cô tránh hiểu lầm, nghi ngờ những chuyện linh tinh. 

Biết sự việc, Trần Kiều Ân đã chia sẻ với Angela Baby sẽ giúp cô "trông" Huỳnh Hiểu Minh, giúp cô yên tâm. 

Trần Kiều Ân đòi "trông chồng" giúp Angela Baby

Cách PR 'bá đạo' từng thấy khiến Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby phẫn nộ

Một vài hình ảnh mới xinh đẹp của Angela Baby

Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ, QQ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa