Anandi - "Cô dâu 8 tuổi" từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai

Emdep.vn - Anandi - Cô dâu 8 tuổi được phát hiện chết tại nhà riêng sáng 1-4. Bạn trai cô hiện đang nằm trong diện nghi vấn và đã bị tạm giam điều tra.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee - đóng vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai Rahul Raj Singh, cho đến khi cô được phát hiện treo cổ tại nhà riêng vào sáng 1/4. Cay đắng thay, bạn trai cô lại nằm trong diện tình nghi và đang bị tạm giam điều tra.

Anandi - Cô dâu 8 tuổi từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai
Pratyusha Banerjee được biết đến với vai diễn Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi", được phát hiện chết tại nhà riêng vào sáng 1/4.
Anandi - Cô dâu 8 tuổi từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai
Pratyusha và bạn trai Rahul yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Pratyusha và Rahul quen nhau tại bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung và hai người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong vài cuộc phỏng vấn, Pratyusha cho biết ngay từ khi nhìn thấy Rahul, cô có cảm giác anh ấy chính là "một nửa" của đời mình và hai người bắt đầu hẹn hò chính thức.

Anandi - Cô dâu 8 tuổi từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai
Bức ảnh cuối cùng Pratyusha đăng tải trên tài khoản Instagram của mình cách đây 6 tháng.

Pratyusha và Rahul đã có một tình yêu đẹp như mộng, thậm chí còn ấp ủ dự định làm đám cưới. 

Tài khoản Instagram của Pratyusha luôn ngập tràn những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi. Tuy nhiên trong 6 tháng gần đây, Pratyusha không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào của mình và người yêu.

Bạn bè của nữ diễn viên cho biết vài tháng gần đây cô thường xuyên buồn bã, chán nản. Và lý do chắc chắn liên quan đến bạn trai cô - Rahul.

Anandi - Cô dâu 8 tuổi từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai
Cặp đôi vẫn ngập tràn hạnh phúc trong tiệc sinh nhật Pratyusha vào tháng 4 năm ngoái.

Sinh ngày 10/8/1992, Pratyusha bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi mới 17 tuổi với vai nữ chính Anandi trong seri phim truyền hình ăn khách “Cô dâu 8 tuổi” - bộ phim đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và nhiều nước châu Á khác. Cô phát hiện đã chết tại nhà riêng vào sáng 1/4,

Anandi - 'Cô dâu 8 tuổi' từng có chuyện tình như mơ ngoài đời thực với bạn trai
Rahul đau đớn trước cái chết của người yêu. Hiện anh đang bị tạm giam để điều tra.

Báo cáo sơ bộ của cảnh sát cho biết “Cô dâu 8 tuổi” bị trầm cảm vì những bất hòa trong mối quan hệ yêu đương với bạn trai Rahul Raj Singh. Vẫn chưa thể biết đây là vụ giết người có chủ đích hay chỉ là một vụ tự tử đơn thuần. Cảnh sát sẽ sớm thông báo về nguyên nhân vụ việc sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của Rahul. 

Việt Hà

(Theo IT, IE)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm