Lý Nhã Kỳ: Hết đầu tư vườn rau organic ở Đà Lạt giờ lại mua 1ha vườn trồng bạt ngàn sầu riêng

Emdep.vn - Người đẹp luôn khiến fan hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với biệt thự dát vàng, penhouse, vườn rau organic và giờ là vườn trái cây rộng bạt ngàn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả cực bất ngờ khi khoe đoạn clip của mình tại khu vườn thứ 2 mà mình mới mua. 

Cô tâm sự: "Xin chào. Hổng biết mấy bé còn ở đó không ta. Nếu như ở video clip trước Kỳ có khoe thành quả vườn dâu tây và rau sạch organic với mọi người thì hôm nay, một dự án nho nhỏ nữa đó là vườn trái cây nam bộ như sầu riêng, mít, chôm chôm thái, măng cụt... được trồng tự nhiên mà không có sử dụng thuốc hoá học. Sẽ là nơi mà mỗi tuần Kỳ đều về vì Kỳ rất thích ăn sầu riêng và măng cụt." 

Để có được vườn cây như mong muốn và hoành tráng như thế này thì chắc chắn Lý Nhã Kỳ đã phải bỏ ra không ít tiền đầu tư. 

Khu vườn của Lý Nhã Kỳ trồng nhiều loại như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm thái, bơ, mít... Tất cả đều được trồng tự nhiên và không sử dụng thuốc hóa học. 

Đặc biệt nhất là khu vườn có gần 100 gốc sầu riêng có tuổi đời 20 năm. 

Theo chia sẻ, khu vườn sẽ là nơi mà mỗi tuần Lý Nhã Kỳ trở về để tự tay hái trái, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Trước đó, người đẹp họ Lý cũng từng hào hứng chia sẻ về khu vườn rau sạch của mình ở Đà Lạt. 

Cô cho biết vườn rau được trồng theo kiểu organic. 

Nữ doanh nhân rất thích thú với việc thu hoạch rau quả sạch ở đây. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, hệ thống rau được trồng bằng thủy canh đảm bảo độ sạch cũng như tươi ngon nhất cho rau. 

Theo Giadinh.net.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa