Khéo thêm bảng đen cho căn bếp đẹp lạ mắt và ấn tượng

Emdep.vn - Không gian nấu nướng sẽ thêm gắn kết mọi người với nhau, thêm đẹp mắt đầy ấn tượng nhờ việc sử dụng bảng đen một cách sáng tạo của bạn.
Thêm bảng đen ở bất kỳ góc chức năng nào trong không gian sống đều không còn là ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, sử dụng bảng đen để trang trí và dùng như một công cụ để ghi nhớ, công cụ để nhắn nhủ những lời yêu thương ngay trong gian nấu nướng của gia đình lại là ý tưởng vô cùng tuyệt vời mà bạn cũng nên tham khảo để hâm nóng tình cảm của mọi người, giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn, thêm yêu tổ ấm của mình nhiều hơn mỗi ngày.
Thêm màu bảng đen vào lọ đựng vật dụng
Một chiếc lọ chuyên đựng vật dụng, dụng cụ nấu nướng sẽ thêm sinh động và bắt mắt hơn khi bạn chọn vật liệu làm bảng đen để sơn cho toàn bộ thân của chiếc lọ. Sẽ không mất nhiều thời gian để làm mới gian bếp khi mỗi ngày bạn có thể thay đổi họa tiết của chiếc lọ bằng cách dùng phấn trắng hay phấn màu vẽ những họa tiết mà mình yêu thích lên thân chiếc lọ này.
Màu đen luôn là màu mang đến nét cá tính cho không gian nhà bạn.
Thêm bảng đen phía trong cánh cửa tủ
Bảng đen gắn phía trong cánh cửa tủ có thể trở thành một 'quyển sách' đặc biệt giúp các thành viên trong gia đình thoải mái note những điều mình muốn vào phía trong và đóng lại. Có thể là danh sách thực phẩm hay tên các lọ gia vị, đồ ăn có trong tủ. Cũng có thể là tên những món ăn, những việc cần làm trong tuần thay vì dán giấy nhớ lộn xộn ở cánh tủ lạnh hay cánh cửa như cách làm thông thường.
Bảng đen làm đẹp không gian bếp
Thay vì dán giấy ghi chú, nhắc nhở ở khắp mọi nơi khiến gian bếp trở nên bừa bộn hơn. Cách tốt nhất là bạn sơn bảng đen vào phía trong cánh cửa tủ. Bạn sẽ thoải mái ghi chú những điều mình muốn hoặc những lời nhắc nhở các thành viên trong gia đình khi muốn sử dụng đồ trong tủ.
Mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống hàng ngày
Thêm bảng đen cho khay đựng đồ ăn sáng
Mọi người sẽ thực sự vui hơn, phấn khích hơn, tình cảm cũng trở nên gắn bó hơn khi bạn sử dụng một phần bảng đen để lắp đặt cho khay đựng đồ ăn sáng. Thay vì đặt đồ ăn, nước uống vào khay như thông thường, người chuẩn bị bữa ăn có thể ghi thêm những lời nhắn nhủ giúp người thưởng thức bữa ăn thêm vui hơn.
giúp mọi người gần nhau hơn
Bảng đen cho một góc tường nhà
Để những chậu cây trở nên nổi bật, xinh xắn trên tường, bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng dùng sơn bảng đen để làm đẹp một khoảng tường nhà. Chắc chắn những chậu cây gắn tường sẽ trở nên sinh động và bắt mắt hơn so với cách làm thông thường.
giúp tường nhà đẹp xinh và nổi bật hơn
Sơn bảng đen cho cửa trượt
Cánh cửa trượt được sử dụng để khéo che một góc kệ trong bếp sẽ thêm sinh động và nổi bật nhờ sơn màu bảng đen phía ngoài. Không gian bếp cũng thêm những họa tiết vui nhộn nhờ vào tài hội họa của tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể thoải mái nấu nướng trong khi con bạn chơi đùa, vẽ những thứ chúng thích trên bảng.
bảng đen tạo nét sinh động cho không gian bếp nhỏ
Sơn màu bảng đen ở góc tường đựng đồ dùng
Kệ đựng đồ dùng, đồ gia vị sẽ tăng thêm nét đẹp vintage nhờ ý tưởng sơn bảng đen và dùng kệ gỗ của bạn. Màu đen giúp những lọ gia vị  nổi bật hơn, giúp bức tường trong bếp đẹp xinh và cá tính.
mang sắc màu vintage cho nơi nấu nướng
Bảng đen làm điểm nhấn cho bức tường bếp
Không chọn giấy dán tường hay họa tiết vui nhộn từ gạch ốp, bạn có thể sơn bảng đen cho căn bếp của gia đình mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi họa tiết trên bảng bằng cách dùng phấn màu để vẽ. Màu sắc của bảng cũng giúp căn bếp trở nên rộng và sâu hơn so với diện tích thực.
hay tạo điểm nhấn cho bức tường bếp
Thêm bảng đen như bức tranh trang trí
Một không gian bếp nhỏ nhắn sẽ thêm xinh yêu nhờ sự hiện diện của tấm bảng đen với kích thước như một bức tranh trang trí. Dù bếp nhà bạn trang trí với màu sắc gì thì sự hiện diện của bảng đen vẫn tạo nên nét nổi bật đầy cuốn hút cho không gian nấu nướng.
Khéo thêm bảng đen cho căn bếp đẹp lạ mắt và ấn tượng
góp phần mang vẻ đẹp cá tính, nổi bật đến cho gian nấu nướng của gia đình bạn.

Minh Minh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm