Cặp bố mẹ cuồng con gái thiết kế phòng ngủ kiểu công chúa ngập sắc hồng dành cho con

Emdep.vn - Vợ chồng chị Sophia Lê Phạm tự lên ý tưởng, sơn tường và sắp xếp từng món đồ vào vị trí phù hợp.

Phong thủy màu sắc, hướng kê giường, bàn học trong trong phòng của con Vân Trang tự tay làm đẹp phòng cho con gái sắp ra đời 24h cải tạo căn phòng cũ thành 'thiên đường' cho bé. 

Mơ ước có một căn phòng màu hồng xinh xắn từ lúc còn bé, nhưng phải tới khi sinh con gái đầu lòng, chị Sophia Lê Phạm (hiện sống tại Denver, Mỹ) mới hiện thực hóa được mong muốn đó. Chị và ông xã đã cải tạo phòng ngủ không dùng đến thành phòng chơi 'sắc màu kẹo ngọt' cho bé Bunny.    

'Bé có không gian riêng với những món đồ chơi yêu thích của mình như đồ làm bếp, căn nhà búp bê, một chiếc bàn đa năng để bé chơi lắp ghép mô hình và túp lều đủ rộng cho bé có thể nằm ngủ hay cuộn tròn với những chú gấu bông; bố mẹ cũng có thể vào ngồi trong đó và đọc truyện cùng con', bà mẹ Việt kiều chia sẻ.    

Việc lên ý tưởng, rồi thi công không có gì khó khăn bởi vợ chồng chị Sophia Lê Phạm đều yêu thích trang trí nhà cửa và khéo tay.    

 

Bức tường màu hồng được trang trí thêm họa tiết hoa bồ công anh, bươm bướm theo phong cách điệu đà của bé Bunny.    

Những món đồ chơi có sẵn được sắp xếp trong phòng chơi đảm bảo tiêu chí thuận tiện, vừa tầm với của bé. Kinh nghiệm của chị Sophia Lê Phạm khi làm phòng cho bé là phải hiểu được tính cách và sở thích của con để chọn đồ phù hợp, rủ bé đi chọn đồ chơi bé muốn, hướng dẫn bé lựa đồ chơi có thể kết hợp học tập để tăng tính sáng tạo và dành thời gian cùng chơi với bé.    

Vợ chồng chị Sophia Lê Phạm không mua quá nhiều đồ chơi cho bé. Có những món bé chơi 1-2 tuần đã chán, chị đem cất đi và sau một thời gian đem ra, bé vẫn cảm thấy như mới. Thỉnh thoảng ông xã chị còn mày mò tự làm đồ chơi cho con như ngôi nhà búp bê kê ở sảnh vườn. Vì thế, theo bà mẹ một con, việc làm một phòng riêng cho con như vậy không tốn kém.    

Bé Bunny rất thích thú với căn phòng đồ chơi màu hồng của mình. Ngày nào đi học về, bé cũng vào phòng chơi. Những lúc có bạn đến chơi, bé đều hào hứng dắt các bạn vào thế giới nhỏ của mình và cùng nhau chia sẻ đồ chơi. Đó là điều mà chị Sophia Lê Phạm thấy rất vui mỗi khi nhắc đến.    

Theo Ngôi Sao  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa