Sữa chua chanh leo chua ngọt, béo ngậy, càng ăn càng nghiền
Tin liên quan
Nguyên liệu làm sữa chua vị chanh leo gồm:
Sữa chua sau khi ủ xong thì cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Khi ăn, bạn có thể cho thêm 1 ít chanh leo lên trên cho thêm phần hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công với cách làm sữa chua chanh leo và đừng quên theo dõi chuyên mục Ăn ngon trên Emdep.vn hằng ngày để có được cho mình những công thức món ăn hấp dẫn nhé!
Chủ bếp Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất