Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát hết cả ruột gan cho ngày nắng

Emdep.vn - Món canh đậu xanh bí ngô có vị ngọt và mềm, mát lại tốt cho sức khỏe cả nhà không thể không ăn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

- 400 gram bí ngô

- 100 gram đậu xanh

- đường

Cách thực hiện:

- Ngâm đậu xanh trong nước trong khoảng 30 phút.

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

- Lấy nồi to và đổ nước đậu xanh vào nồi, bật bếp, đun sôi trên lửa nhỏ cho đến khi đậu xanh nở (đun khoảng 30 phút)

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

- Bí ngô gọt vỏ và cắt thành miếng.

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

- Sau đó thêm bí ngô và nấu cho đến khi bí ngô mềm.

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

- Thêm muối hoặc đường đá theo sở thích của bạn.

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

Chúc bạn thành công!

Canh đậu xanh bí ngô bổ dưỡng lại mát tận ruột cho ngày nắng

Ngọc Huyền – Theo Sohu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa