Bữa trưa quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng

2017-12-28 09:17
- Món thịt cuộn xà lách này có cách làm rất đơn giản lại đảm bảo không hề bị ngán nữa chứ!

 Bữa tối quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng

Để làm thịt cuộn xà lách bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau: 

250g thịt heo ba rọi 

20g tương miso 

20g đường 

10g hành tím 

5g gừng 

10g tỏi 

1 bó xà lách 

Cách làm: 

Bước 1 

Thịt heo mua về cắt thành từng lát mỏng dài. Chuẩn bị: hành, gừng, tỏi băm nhuyễn sau đó cho vào bát trộn cùng với đường và tương miso. 

Bước 2 

Cho thịt vào tô ướp cùng với hỗn hợp gia vị sau đó cho vào tủ lạnh ướp qua đêm để thịt thấm gia vị. 

Bước 3 

Bật lò ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút. Cho thịt nướng vào khay nướng chống dính hoặc lót giấy bạc rồi cho vào lò nướng trong 15-20 phút là thịt sẽ chín, cách khoảng 10 phút bạn nên mở lò để trở mặt giúp thịt chín đều nhé! Xà lách tách lá, rửa sạch để ráo nước. 

Khi thịt chín cho thịt cuộn vào từng lá xà lách và cố định lại bằng tăm tre. 

 Bữa tối quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng

 Bữa tối quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng

Chúc các bạn thành công với cách làm thịt cuộn xà lách này nhé! 

Theo Helino

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vừa sang Mỹ, Chi Pu xuất hiện hoành tráng trên poster, 'vượt mặt' Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh