Bắt nhịp xu hướng với quần soóc ren điệu

(Em đẹp) - Các cô gái cùng Nàng Bân trổ tài khéo tay biến hóa quần soóc ren phong cách và cá tính.
Khác với các kiểu quần soóc thông thường như jeans, thun hay demin... quần soóc ren khiến cho nữ không những không mất đi vẻ dịu dàng vốn có mà còn giúp họ tôn lên vẻ năng động, đáng yêu. Còn chần chờ gì mà chúng ta không tạo cho mình chiếc quần soóc ren bằng cách tự thiết kế và may vá?


Chuẩn bị:

+ Một quần soóc ngắn màu trắng (hoặc bất kỳ màu nào bạn thích)


+ 1 cuộn ren trắng (hoặc màu bạn ưa thích), kéo, kim chỉ.


Thực hiện

- Cắt các đoạn ren với chiều dài bằng chiều ngang ống quần soóc. Đặt dải ren lên phần chân của ống quần rồi dùng kim cố định lại. Dùng kim chỉ khâu thật khéo để đường chỉ không quá lộ.


- Sau đó, đặt đoạn ren tiếp theo lên phần mặt trước của ống quần, cách đoạn ren phía trước một khoảng vừa đủ sao cho phần ren của dải ren tiếp theo che lấp 1/4 dải ren trước đó. Dùng kim may cố định dải ren lại. Cứ tiếp tục thực hiện tương tự cho đến khi các dải ren phủ kín các mặt của ống quần. Tương tự cho bên còn lại, điều quan trọng là các cô gái cần làm cho các dải ren của 2 ống quần được đều nhau, sẽ giúp quần soóc của bạn được đẹp mắt hơn rất nhiều.


- Sau khi hoàn thành tất các các bước, các bạn nữ sẽ nhận được một chiếc quần mới với họa tiết ren vô cùng thời trang.


Vậy là chưa đầy 60 phút các bạn đã có thể hoàn thành được một chiếc quần ren cực xinh xắn. Diện quần ren do chính mình thiết kế dạo phố hoặc cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè, bạn không chỉ gây ấn tượng về phong cách mà có thể khiến mọi người ngưỡng mộ độ tinh tế, khéo tay. 


Thanh Phương
Theo doityourselfideas
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa