NTK Công Trí được báo chí quốc tế ngợi khen

Emdep.vn - NTK nổi tiếng của Việt Nam đã được tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ - Kiki dành nhiều lời khen ngợi về những đóng góp của anh trong lĩnh vực này.

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thời trang tại Việt Nam, NTK Công Trí không chỉ khẳng định tên tuổi của bản thân bằng những BST có chiều sâu về ý tưởng, mà còn rất tinh tế khi khai thác sự độc - lạ, biến những điều không thể thành có thể. Mới đây, BST Áo dài "No.7 - Cảm ơn Sài Gòn" của anh đã bất ngờ được tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ - Kiki chia sẻ trong chuyên mục "He design" với lời ngợi khen về sự tinh tế trong BST này. Trong BST, NTK Công Trí đã chứng minh được bản lĩnh làm nghề khi mang nét gần gũi, chân thật nhất của Sài Gòn với những họa tiết gắn liền với cuộc sống của người thành phố để mang vào BST rất ấn tượng.

Báo chí quốc tế dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của NTK Nguyễn Công Trí.

Không chỉ chứng tỏ đẳng cấp với những lời nhận xét của bạn bè quốc tế, NTK Công Trí còn không ngừng khẳng định tên tuổi ở thị trường Việt Nam. Bằng chứng là năm 2014 là năm rất thành công của anh khi hai BST "No.8" trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam và "Pure Water" được triển lãm trong khuôn khổ London Fashion Week. Anh còn vinh dự là NTK đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên chính thức của hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các kênh truyền thông uy tín của quốc tế.
Nổi bật nhất, NTK Công Trí còn là đại diện Việt Nam duy nhất được chọn xuất hiện cùng với hơn 30 NTK khác đến từ các nước trên thế giới trong một bộ phim thời trang ngắn mở màn triển lãm thời trang quốc tế (International Fashion Showcase 2015) trong khuôn khổ London Fashion Week. On/Off là dự án có uy tín được bảo trợ bởi Hội Đồng Thời Trang Anh nhằm phát hiện và nuôi dưỡng những cá nhân xuất sắc trong thời trang, âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ.
NTK Công Trí đã giới thiệu BST avant-garde "No.8", mở màn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với những ý tưởng đột phá về chất liệu
 

Bộ ảnh của BST chụp bởi Milor Tran được đăng trên tạp chí online MIST có trụ sở tại London.

 Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa