Ảnh chế hài hước khi sao nổi tiếng lộ ảnh khoả thân

Emdep.vn - Hình ảnh nude táo bạo của Orlando Bloom đã nảy ra một cuộc so sánh kích thước "cái ấy" vô cùng hài hước giữa các sao nam Hollywood.

 

Hình ảnh Orlando Bloom "tồng ngồng'' trong chuyến du lịch trên biển với bạn gái Katy Perry. Anh quả thật là một trong những ngôi sao lớn hàng đầu trên thế giới, theo nhiều nghĩa khác nhau. 

Justin Bieber thản nhiên "lộ hàng" khi đi bơi.

Hài hước ảnh chế khỏa thân hé lộ kích thước các sao Âu

Ngôi sao phim Harry Potter - Daniel Radcliffe  (thứ 2 từ trái sang phải) không biết có phải bức xúc khi kích cỡ của mình chỉ được so sánh với cây hành, nên bức ảnh riêng của anh đã nhanh chóng yêu câu được xóa.

"Người dơi" Tom Hardy đã bị bắt gặp trong tình trạng khỏa thân khi anh quay cho bộ phim truyền hình "Taboo". Tuy nhiên xem ra kích cỡ "chỗ ấy" của anh chàng khiến nhiều người thất vọng hơn tưởng tượng, nhất là với một cơ thể hoàn hảo vốn có. 

Diễn viên phim "Lord of the Rings" - Viggo Mortensen từng gây sốc cho khán giả với cảnh nude chính diện hé lộ toàn bộ cơ thể trong "Indian Runner". Khó hiểu khi kích cỡ của anh được so sánh với một quả chanh? 

Thành viên nhóm nhạc Red Hot Chili Peppers - Flea đã khỏa thân số lần không đếm xuể, thậm chí còn cởi đồ ngay trên sân khấu. Anh chàng được so sánh với kích cỡ của một quả dưa chuột. (Ảnh trái). Ảnh phải là Shia LaBeouf  trong phim Nymphomaniac, với kích cỡ "cái ấy" được so sánh chỉ với bắp ngô non.

Russell Brand bị bắt vì khỏa thân tại Piccadilly Circus, có lẽ anh cũng không có nhiều thứ để khoe lắm.

Ảnh chế hài hước khi sao nổi tiếng lộ ảnh khoả thân

Sylvester Stallone (trái) và Jason Segel (phải) đều từng phải khỏa thân trên phim. Tuy nhiên thế cũng đủ để mọi người biết được kích thước của họ đến đâu.

Thảo Nguyên
(Nguồn: Dailymail)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa