Loạt ảnh vui về những 'công chúa bất đắc dĩ' của hội mẹ 'cuồng' con gái

Emdep.vn - Bức ảnh bé gái mặc váy trễ vai đeo băng đô được nhiều người trầm trồ, tuy nhiên đến bức ảnh thứ 2, thì mọi người được phen cười "ngất.

Người ta thường nói: "Đời này nhất định phải có một cô con gái", hàm ý sinh được cô "công chúa" là điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Thế nhưng với những bà mẹ chỉ sinh toàn trai, mãi không sinh được con gái, thì cách vui vui sau đây có lẽ là cách để giải tỏa phần nào độ "cuồng" con gái của các mẹ,  

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ có con nhỏ, một bà mẹ đã đăng bức ảnh con gái mặc váy táo đỏ trễ vai, đeo băng đô trông rất xinh xắn, dễ thương. Tuy nhiên đến bức ảnh thứ hai, khi "bé gái" đó vén váy lên, thì mọi người được một phen "cười đau bụng". Hóa ra đây không phải là "công chúa" mà là "hoàng tử xịn" hẳn hoi.     

   Bé gái trong thật xinh xắn, đáng yêu.        

   Nhưng thực ra bé là bé trai đấy. Em được mặc tạm váy để mẹ chụp ảnh và thỏa mãn phần nào độ "cuồng" con gái.     

Da trắng, môi hồng, mắt đen láy...cư dân mạng lập tức xuýt xoa và dành những lời khen có cánh cho cô "công chúa bất đắc dĩ" này. "Đang nhìn cái bên trái và nghĩ ôi bé gái này đáng yêu quá, nhưng liếc mắt sang ảnh bên phải thì giật thót tim rồi cười đau cả bụng" , bạn P.H. bình luận. Trong khi đó, một số mẹ khác cũng đồng cảm vì cũng đang mắc bệnh "thèm" con gái tương tự. "Mình sinh hai đứa con trai đây, nhiều lúc thèm con gái lắm, muốn đẻ nữa mà không có điều kiện, mà lỡ đẻ lại là con trai nữa thì sao" , bạn H.L. nói.  

Bà mẹ "cuồng con gái" này cho biết: "Đây là bộ quần áo mua cho chị của bé, hôm ấy mang về trông xinh quá nên bỏ ra cho bé mặc thử xíu thôi rồi cởi ra ngay. Thấy ảnh yêu quá nên quyết định chia sẻ lên mạng xã hội khoe với các mẹ. Nên mong mọi người không bình luận ác ý".  

Ngay sau đó, các bà mẹ khác cũng hưởng ứng bằng loạt ảnh vui khoe "cô con gái dởm". Đúng là với những em bé nhỏ, tóc đều ngắn giống nhau, thì việc "hóa trang" như này thật khó phân biệt bé nào là trai, bé nào là gái.     

    Theo Hồng Lam (Vietnammoi)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa