Không khí ô nhiễm, mẹ "kết thân" ngay 4 thực phẩm giúp trẻ thanh lọc cơ thể hiệu quả mỗi ngày

Emdep.vn - Sức đề kháng của trẻ còn yếu nên mỗi khi giao mùa bé dễ bị ốm vặt, mẹ có thể bổ sung thêm thực phẩm sau để giúp trẻ khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Rau xanh  

Khi bạn muốn thanh lọc cơ thể của con mình thì không gì tốt bằng việc cho con bạn ăn rau xanh. Tuy nhiên, các mẹ cần phải lựa chọn được những nơi cung cấp rau củ hữu cơ an toàn. Khi trẻ ăn nhiều rau xanh vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ. Bên cạnh đó, rau xanh chứa nhiều vitamin giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn giảm táo bón vô cùng hiệu quả  

Trái cây  

Cũng giống như rau xanh trái cây chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe con của bạn. Khi bạn cho trẻ ăn nhiều loại quả chứa nhiều vitamin c như cam, quýt, dưa hấu sẽ rất tốt cho sức đề kháng của trẻ. Bên cạnh đó, hoa quả còn giúp cho trẻ thanh lọc cơ thể rất tốt.  

  Rau quả thanh lọc cho cơ thể trẻ   

Sữa chua  

Trong thành phần dinh dưỡng của sữa chua chứa nhiều vitamin và các loại vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Khi các mẹ cho trẻ ăn sữa chua thường xuyên sẽ điều trị được bệnh táo bón, và còn giúp thanh lọc cơ thể vô cùng hiệu quả... Bên cạnh đó, sữa chua chứa các lợi khuẩn tự nhiên cho trẻ bằng các loại sữa chua giúp cho trẻ khỏe mạnh hơn mỗi ngày.  

Nước lọc  

Mỗi ngày muốn thanh lọc cơ thể cho con của bạn, mẹ nên cho trẻ uống nhiều nước, có thể thay thế nước lọc bằng nước dừa, nước mía, các loại nước ép trái cây.  

  Sữa chua tốt cho sức khỏe    

Với lượng nước này sẽ giúp thận làm việc tốt hơn để loại bỏ các độc tố thông qua mồ hôi, nước tiểu chính là cách thanh lọc cơ thể tự nhiên giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh hơn mỗi ngày.   

    Theo Phunutoday

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa