Hè đã đến, mẹ nhanh tay cho con ăn 4 thực phẩm này để con mau cao lớn, chân dài như siêu mẫu

Emdep.vn - Khi hè đến, mẹ chú ý cho con ăn nhiều thực phẩm này để bổ sung dưỡng chất giúp con được khỏe mạnh, cao lớn.

Trứng

Trứng là thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao. Lòng trắng trứng rất giàu đạm, lòng đỏ trứng giàu sắt. Đây là những nguồn dinh dưỡng tốt giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Mẹ nên cho con ăn một quả trứng mỗi ngày để bé được khỏe mạnh, cao lớn.

Mùa xuân đến, mẹ nhanh tay cho con ăn 4 loại thực phẩm này để con mau cao lớn, chân dài như siêu mẫu

Các loại đậu

Các loại đậu như đậu đen, đậu nành chứa hàm lượng đạm cao, tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Đặc biệt, đậu đen chứa lượng đạm phong phú cũng như giá trị dinh dưỡng cao.

Các bà mẹ nên cho con ăn các loại thực phẩm được chế biến từ đậu như sữa đậu nành, đậu phụ, chè đậu đen để bổ sung đạm và chất dinh dưỡng cho trẻ.

Mùa xuân đến, mẹ nhanh tay cho con ăn 4 loại thực phẩm này để con mau cao lớn, chân dài như siêu mẫu

Thịt

Thịt bò và thịt cừu có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bổ sung dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của cơ thể. Các bà mẹ nên cho con ăn các loại thịt để thúc đẩy sự phát triển của cơ thể. Tuy nhiên, mẹ nên cho bé ăn nhiều thịt vào buổi trưa, tránh cho bé ăn nhiều thịt vào ban đêm, có thể tạo gánh nặng lên dạ dày, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Sữa

Sữa rất giàu canxi, giúp trẻ thúc đẩy sự phát triển của xương. Ngoài sữa nguyên chất ra, mẹ hãy cho con uống thêm sữa chua, phô mai cùng các chế phẩm từ sữa khác.

Hải sản

Hải sản không chỉ giàu chất đạm mà còn giàu những dưỡng chất khác như canxi giúp kích thích sự phát triển và tăng cường trí tuệ cho trẻ. Hơn nữa, trẻ sơ sinh dễ hấp thu chất đạm trong hải sản, vì vậy, mẹ nên cho bé ăn nhiều hải sản như cá, tôm, cua để giúp bé thông minh và mau lớn. 

Mùa xuân đến, mẹ nhanh tay cho con ăn 4 loại thực phẩm này để con mau cao lớn, chân dài như siêu mẫu

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa