Độc đáo bộ ảnh mẹ chụp cho con khi còn sơ sinh

Emdep.vn - Người mẹ đã tạo nên nhiều bối cảnh khác nhau và đặt cô con gái nhỏ vào đó rồi chụp thành 1 bộ sưu tập ảnh độc đáo.
 
Stephanie Er đã chụp được những bức ảnh ấn tượng về cô con gái nhỏ của mình khi cô bé mới được 3 ngày tuổi. Cô đã sử dụng các vật dụng hàng ngày ngay trong ngôi nhà của mình để làm đạo cụ. 
Stephanie Er chia sẻ rằng luôn luôn có một niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh và khi mang thai con gái Ara, cô đã có nhiều cảm hứng hơn bao giờ hết. Cô bắt đầu chụp ảnh con gái khi mới 3 ngày tuổi bằng các vật dụng tìm thấy xung quanh ngôi nhà hoặc các tờ giấy được cắt thành hình minh họa.
Các bức ảnh của Stephanie Er dường như bị ảnh hưởng từ nhiều sở thích cá nhân, nhạc pop. Khi thì cô dựng cảnh vũ trụ, cảnh trượt ván, leo núi;... khi thì chụp cảnh em bé bám theo các quả bóng được thả lên trời,... Tất cả các ý tưởng của cô đều rất thú vị và độc đáo.
Stephanie Er hy vọng một ngày nào đó cô sẽ in những hình ảnh này thành 1 cuốn truyện để cho con gái xem trước khi đi ngủ. Cùng chiêm ngưỡng sự sáng tạo không giới hạn của bà mẹ tuyệt vời này nhé!
Thụy Du - (Dịch theo BP)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm