Đàn ông có 4 đặc điểm này chắc chắn tinh binh khỏe mạnh, con sinh ra nhanh nhẹn, thông minh vô cùng

Emdep.vn - Đàn ông nếu hội tụ đủ 4 điểm này, chắc chắn khả năng sinh sản sẽ vô cùng mạnh mẽ, đứa trẻ sinh ra cũng rất khỏe mạnh và thông minh, lanh lợi.

Trong suy nghĩ của nhiều người, việc mang thai suôn sẻ hay không chủ yếu phụ thuộc ở phụ nữ. Đàn ông chỉ cần cung cấp tinh trùng. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng của nam giới thấp, việc mang thai sẽ trở nên khó khăn. Nếu đàn ông có 4 đặc điểm này, khả năng sinh sản vô cùng mạnh mẽ, hãy kiểm tra xem chồng bạn có những điểm nào nhé!

1. Có thói quen tập thể dục

Ngày nay, hầu hết mọi người đều làm việc trong văn phòng. Nếu một người đàn ông ngồi trong văn phòng suốt thời gian dài sẽ không có lợi cho việc sản xuất tinh trùng chút nào. Bởi nếu tinh hoàn ở trong môi trường nhiệt độ thấp, tinh trùng có thể tồn tại bình thường, nhưng khi thời gian bạn ngồi lâu, tinh hoàn chịu áp lực và nhiệt độ tăng. Điều đó sẽ không có lợi cho sự sống sót của tinh trùng, vì vậy sức sống của tinh trùng sẽ trở nên thấp hơn.

Đàn ông có 4 đặc điểm này chắc chắn tinh binh khỏe mạnh, con sinh ra nhanh nhẹn, thông minh vô cùng

Nếu đàn ông có thói quen tập thể dục, không chỉ có thể duy trì cơ thể khỏe mạnh mà còn giữ các hormone trong cơ thể ở mức độ tốt, và mức hormone tốt có thể đảm bảo chất lượng và sức sống của tinh trùng.

2. Độ tuổi 30 - 35 tuổi

Đó không chỉ là độ tuổi sinh đẻ tốt nhất cho phụ nữ mà còn là độ tuổi sinh đẻ tốt nhất cho nam giới. Độ tuổi sinh đẻ tốt nhất cho nam giới là 30 - 35 tuổi. Đàn ông ở độ tuổi này có thể trạng tốt và tuổi tâm lý của họ tương đối trưởng thành.

Người đàn ông 30 - 35 tuổi cũng có một kinh nghiệm xã hội nhất định, đầu óc chín chắn, sẽ kiên nhẫn hơn với vợ con, và những thế hệ tương lai đã được sinh ra cũng xuất sắc hơn.

3. Quy luật thói quen sinh hoạt

Hiện nay mọi người thường thức khuya hơn và làm việc đêm là chuyện bình thường. Làm thêm giờ là một điều phổ biến. Đàn ông thường làm việc và giao tiếp vào đêm muộn. Việc uống rượu và hút thuốc là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn hút thuốc và uống rượu quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra một số triệu chứng xấu cho cơ thể. Huyết áp, mỡ máu cao, vv, cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới.

Đàn ông có 4 đặc điểm này chắc chắn tinh binh khỏe mạnh, con sinh ra nhanh nhẹn, thông minh vô cùng

Nếu bạn muốn duy trì tình trạng thể chất tốt thì nên hạn chế uống rượu bia, cố gắng không hút thuốc và phát triển thói quen tốt, đó là lý do tại sao đàn ông nên ngừng hút thuốc và bỏ hút thuốc trong khoảng thời gian chuẩn bị có con và vợ ở giai đoạn thai kỳ.

4. Thái độ sống lạc quan 

Nhiều cặp vợ chồng không thể có con dù không có vấn đề gì về sức khỏe. Hầu hết trong số họ chịu quá nhiều áp lực. Do đó, bất kể đàn ông hay phụ nữ muốn mang thai, họ phải duy trì tâm trạng tốt và có sự lạc quan với cuộc sống.

Vậy nam giới nên làm gì để dễ có con?

- Tập thể dục nhiều hơn: Tập thể dục có thể duy trì một cơ thể tốt. Khi mang thai, dù là phụ nữ hay đàn ông đều nên tập thể dục nhiều hơn, bạn có thể chạy 3 hoặc 4 lần một tuần, đến phòng tập thể dục để đổ mồ hôi hoặc đi bộ đường dài ngoài trời.

Đàn ông có 4 đặc điểm này chắc chắn tinh binh khỏe mạnh, con sinh ra nhanh nhẹn, thông minh vô cùng

- Bổ sung kẽm: Bổ sung kẽm phù hợp có thể cải thiện khả năng vận động của tinh trùng. Nếu là trong thời kỳ mang thai, nam giới có thể ăn thực phẩm giàu kẽm hoặc bổ sung vitamin tổng hợp có chứa axit folic.

Thùy Linh (Theo Sohu)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa