Chụp ảnh con trên xích đu, bố về nhà nhìn thì rùng mình vì dấu hiệu con sắp qua đời

Emdep.vn - Bức ảnh đã lộ rõ một dấu hiệu bất ổn trong sức khoẻ khiến tử thần rình rập ở đứa trẻ mà người cha không biết.

Theo Dailymail, anh Dave Fletcher, 39 tuổi, một ông bố người Anh đã dẫn con gái Izzy, lúc ấy chỉ mới 23 tháng tuổi, ra một sân chơi công cộng để chơi xích đu.  

Khi đó, anh Dave đã chụp lại bức ảnh cô bé ngủ thiếp đi trên chiếc xích đu đang đung đưa. Không ngờ rằng chỉ sau đó vài tuần, cô bé được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Các bác sĩ cho biết, những dấu hiệu tử thần đã bắt nguồn ngay từ tấm ảnh này.  

Chụp ảnh con trên xích đu, bố về nhà nhìn thì rùng mình vì dấu hiệu con sắp qua đời

“Con buồn ngủ và ngủ thiếp đi rất nhanh ngay khi tôi mới đung đưa xích đu. Nhưng tôi không nghĩ nhiều về nó. Tôi chỉ nghĩ đó là khoảnh khắc thật dễ thương và tôi chụp lại như cách mà bao ông bố bà mẹ khác làm”, anh Dave kể lại.  

Ngay sau hôm đó bé Izzy bị nổi mẩn đỏ ở chân và cặp vợ chồng đã đưa con gái đến bệnh viện để điều trị. Vài ngày sau, những nốt phát ban bắt đầu lan rộng, thân nhiệt của cô bé tăng lên mất kiểm soát và cuối cùng bác sĩ chẩn đoán con đã bị ung thư máu.  

Ông bố U40 Dave khi đó mới nhận ra rằng tình trạng kiệt sức bất thường của con gái khi ở công viên thực sự là một dấu hiệu của bệnh ung thư.  

"Con mới 23 tháng tuổi, chưa thể nói chuyện. Cho đến sau này, chúng tôi nhìn lại bức ảnh chụp ở công viên ngày đó, chúng tôi mới đau lòng khi biết con đã phải chịu đựng thế nào nhưng không thể nói ra".  

Chụp ảnh con trên xích đu, bố về nhà nhìn thì rùng mình vì dấu hiệu con sắp qua đời

Bức ảnh đó quả là dấu hiệu báo tử thần đang đến và Izzy có thể sẽ qua đời nếu không được chữa trị kịp thời.  

Hiện tại, sau hơn 570 lần hoá trị, cô bé Izzy cuối cùng cũng thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Izzy hiện tại đã được 3 tuổi và các bác sĩ luôn nhắc nhở các bậc cha mẹ: Hãy cảnh giác và chú ý đến những dấu hiệu mệt mỏi nhanh đến bất thường ở con cái. 

Theo Hạ Mây/ Mirror (Khám phá)  

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa