Choáng váng với bụng bầu thai 3 ‘chồi ra’ không cần sự hỗ trợ

Emdep.vn - Xoay quanh câu chuyện các bà mẹ mang bầu có rất nhiều trường hợp thú vị. Một bà mẹ mang thai 3 chụp ảnh để ghi lại từng sự thay đổi, lớn lên của thai nhi và ngạc nhiên phát hiện bụng cô cứ lớn lên, dài ra phía trước tự nhiên mà không rơi, xệ xuống.

Maria (36 tuổi, người gốc Na Uy, ở Copenhagen, Đan Mạch) có những chia sẻ chân thực về việc chăm sóc con và những thay đổi cũng như khó khăn khi mang thai 3 trên trang Instagram triplets_of_copenhagen, đã thu hút hơn 46.000 người theo dõi.

Choáng váng với bụng bầu thai 3 ‘chồi ra’ không cần sự hỗ trợ

Bụng bầu thai 3 của Maria khiến mọi người choáng ngợp

Maria thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời, cho thấy tốc độ phát triển của 3 thai nhi trong bụng mình trên tài khoản Instagram. Cô thừa nhận, sự phát triển này vô cùng “kỳ lạ”, đặc biệt là khi bụng cô to vượt ra khỏi cơ thể mà “không bị rơi xuống” dù không có bất kỳ sự hỗ trợ nào. Không ít người cảm thấy lạ, hiếu kỳ trong trường hợp của cô.

Cô cũng không quên chia sẻ cho cộng đồng những hình ảnh sẩn ngứa và mày đay thai kỳ (PUPPP), trước khi chúng lây lan sang cả cánh tay và chân của mình.

Maria chia sẻ trên trang cá nhân: “Đây quả là một cuộc hành trình! Từ cú sốc lớn của việc phát hiện bản thân mang thai 3 đến phản ứng của mọi người, rồi rất nhiều các bài kiểm tra và tất cả những sự chuẩn bị, lên kế hoạch cho sự kiện thay đổi cuộc đời này. Không có việc gì giống như bình thường cả. Tôi rất vui khi chúng tôi chụp được những bức ảnh này vì bức ảnh ghép cho thấy một sự tăng trưởng kỳ diệu. Thật lạ khi mang một cái bụng to như vậy, nhưng còn kỳ lạ hơn khi cái bụng này có thể như thế mà không rơi xuống”.

Choáng váng với bụng bầu thai 3 ‘chồi ra’ không cần sự hỗ trợ

Những chia sẻ chân thực của Maria đã nhận được rất nhiều lời động viên của cộng đồng mạng.

Một người viết: “Gửi lời chúc may mắn tới các em bé của bạn”.

Điều này thật tuyệt vời! Chúa phù hộ bạn”, một người khác bình luận.

Maria và anh Anders (40 tuổi) vừa kết hôn đầu năm nay sau 4 năm yêu. Cặp đôi đã muốn sinh thêm cho bé Mikael (2 tuổi) 1 em trai hoặc em gái nhưng cả 2 đều bị sốc khi phát hiện Maria mang thai 3 mà không hề can thiệp công nghệ hỗ trợ sinh sản.

Được biết, tỷ lệ thụ thai 3 tự nhiên chỉ khoảng 1/4.400.

Maria tiết lộ khi biết tin sắp chào đón thêm 3 thành viên cùng một lúc, gia đình cô đã buộc phải đổi chiếc xe ô tô hợp thời trang thành 1 chiếc xe buýt nhỏ thực tế hơn để phù hợp với quy mô gia đình, đồng thời tích trữ hàng tá quần áo trẻ em. Vợ chồng Maria cũng phải mua cũi mới, thay đổi bàn và phụ kiện cho em bé trong căn hộ gần 80m2 của họ.

Choáng váng với bụng bầu thai 3 ‘chồi ra’ không cần sự hỗ trợ

Vợ chồng Maria phải chuẩn bị rất nhiều quần áo cho 3 con sắp chào đời.

Choáng váng với bụng bầu thai 3 ‘chồi ra’ không cần sự hỗ trợ

Vào cuối tháng này, gia đình Maria sẽ chào đón thêm 2 bé gái và 1 bé trai.

Theo DKN

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa