Bé gái 6 tháng gây sốt vì tay chân chắc nịch từng "múi thịt", cân nặng bằng bé 30 tháng

Emdep.vn - Bé gái gây sốt trên mạng xã hội nhờ đoạn video mà bố mẹ quay lại. Nội dung đoạn clip thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Hiện tại, đoạn video đã thu hút hơn 4,7 triệu lượt xem. Được biết, bé gái đó có tên là Xue Yuyan (ở phía Đông Bắc Cát Lâm, Trung Quốc) mới chỉ 6 tháng tuổi nhưng đã nặng 12,5 kg (bằng cân nặng của một đứa trẻ 30 tháng tuổi). Các bắp tay của cô bé rất béo và chắc nịch, từng ngấn từng ngấn thịt.

Theo chia sẻ của bố cô bé, ông Xue Lei trên BJ News: "Con bé ăn ngon, uống tốt và ngủ ngon mỗi ngày. Con còn có biệt danh là bưởi vì trông giống như một quả bưởi (cười)".

Bé gái 6 tháng gây sốt vì tay chân chắc nịch từng múi thịt, cân nặng bằng bé 30 tháng

Vợ chồng anh Xue đã lập một tài khoản trên mạng xã hội và chia sẻ những bức ảnh, đoạn video cho thấy sự phát triển của con gái Xue Yuyan.

Bé gái 6 tháng gây sốt vì tay chân chắc nịch từng múi thịt, cân nặng bằng bé 30 tháng

Bên cạnh đó, anh Xue cũng thú nhận anh khá lo lắng về kích thước cơ thể con gái. Anh lo sợ bé sẽ bị thừa cân vì cân nặng trung bình của một bé gái 6 tháng tuổi ở Trung Quốc là khoảng 7,2kg. Một số em bé được phát hiện có từng cuộn mỡ trên tay như thế thường mắc hội chứng Michelin.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng đã khám và chẩn đoán cô bé Xue Yuyan không hề mắc hội chứng này. Vì vậy, anh Xue Lei dự định cũng sẽ cho con gái đi thăm khám ở một bệnh viện lớn trong tương lai.

Theo Khám phá

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa