Hà Nội: Nên học nghề nail - mi ở đâu uy tín?

Emdep.vn - Hiện nay, sự bùng nổ về nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao khiến khách hàng tìm đến dịch vụ nail - mi - thẩm mỹ ngày càng lớn. Nhu cầu học nghề này vì vậy cũng tăng cao đột biến từ đầu năm 2018 kèm theo hàng loạt địa chỉ dạy nghề xuất hiện tràn lan tại Hà Nội. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần cân nhắc trước khi quyết định đặt niềm tin vào một cơ sở dạy nghề làm đẹp.

Trung tâm có lộ trình học rõ ràng, thường xuyên cập nhật xu hướng mới

Một trung tâm dạy nghề uy tín thường sẽ cung cấp cho học viên lộ trình học, lượng kiến thức trong mỗi khóa học để đảm bảo sau này bạn có thể hành nghề sau khi kết thúc lộ trình. Đặc trưng của ngành dịch vụ làm đẹp là tính thức thời và bắt kịp xu hướng, chính vì vậy đừng quên lựa chọn những trung tâm hay cập nhật trend mới trong dạy và học để bản thân không bị “đuối” trước những yêu cầu của thị trường. Hãy đảm bảo bạn nắm rõ những nội dung mình sẽ được học và được thực hành trước khi quyết định tham gia khóa học.

Trình độ giảng dạy của giảng viên, trợ giảng

Người giảng dạy quyết định phần lớn hiệu quả của mỗi khóa học, đặc biệt là những khóa học nghề. Giảng viên là người cầm tay chỉ việc, cũng là người hướng dẫn, nhận xét và chỉ cho bạn những lỗi sai hay những điểm yếu cần cải thiện. Được học cùng giảng viên nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Đừng vội vàng quyết định, nếu được, hãy tìm hiểu mình sẽ được học với ai trong suốt khóa học.

Các chế độ đãi ngộ học viên rõ ràng, được chú trọng

Nhiều bạn có tâm lý lựa chọn khóa học rẻ, học trong thời gian ngắn để có thể ra làm nghề luôn và dễ thu hồi vốn sau khi học. Không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ dạy làm nghề nail - mi khi gõ từ khóa tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên bạn nên chú trọng tìm hiểu thêm những yếu tố sau của trung tâm để đảm bảo tối đa quyền lợi bản thân:

Sau khóa học có được cấp chứng chỉ không và giá trị của chứng chỉ hành nghề như thế nào?

Có những chính sách hỗ trợ nào cho học viên?

Học xong có đi làm ngay được hay không?

Trong quá trình học có được thực hành song song để củng cố kiến thức hay không?

 Bạn có thể đặt niềm tin vào đâu?

Nếu bạn yêu thích công việc này và cũng đang quan tâm tìm hiểu về địa chỉ dạy nghề nail - mi uy tín tại Hà Nội, Học viên Quỳnh Anh xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để gửi gắm niềm tin. Với lịch sử hơn 5 năm phát triển ở Hà Nội, đây được mệnh danh là “lò” đào tạo học viên chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi ít nơi nào có được. Học viện từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực làm đẹp như nhận bằng khen tại Đêm vinh danh nhà sư phạm ngành làm đẹp năm 2018, là ban giám khảo cuộc thi Festival hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2019,...

 

Hà Nội: Nên học nghề nail - mi ở đâu uy tín?

(Bà Quỳnh Anh - Giám đốc học viện tại đêm vinh danh nhà sư phạm ngành làm đẹp)

Học viện sử dụng lộ trình học rõ ràng, khóa đào tạo nail - mi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm chắc những kỹ năng cơ bản, tạo cơ sở để bạn lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu hơn và sáng tạo trên nền tảng. Nhờ quá trình học tập theo lộ trình, phương pháp học tập khoa học và đặc biệt là kinh nghiệm từ những người làm nghề và sống bằng nghề, chắc chắn bạn sẽ có định hướng tốt hơn, từ đó cơ hội nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Hà Nội: Nên học nghề nail - mi ở đâu uy tín?

Hà Nội: Nên học nghề nail - mi ở đâu uy tín?

Hà Nội: Nên học nghề nail - mi ở đâu uy tín?

(Học viên thực hành trên mẫu thật)

Học viện cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc khóa học, hỗ trợ dụng cụ học tập và miễn phí chỗ ăn ở cho học viên ở xa. Hơn 90% học viên học xong đều có việc làm hoặc được học viện giới thiệu việc làm. Đến nay, hơn 1000 học viên đã tốt nghiệp tại Học viện Quỳnh Anh và có thể tự mở cửa hàng, trung tâm cho riêng mình ngay tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 

Hà Nội: Nên học nghề nail - mi ở đâu uy tín?

(Thành quả của học viên sau khi kết thúc khóa học)

Nghề làm đẹp không quá khó học, không cần đầu tư nhiều vốn nhưng vẫn có thể giúp bạn sở hữu khoản thu nhập trong mơ. Nếu bạn đang có ý định thử sức với nghề này, hãy tự tin theo đuổi và dành thời gian nghiên cứu nghiêm túc về nó, nghề làm đẹp vẫn được coi là một trong những ngành nghề hái ra tiền 3 năm sắp tới đây.

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm