3 phút làm tóc tết tiểu thư xinh như Mai Phương Thúy

Emdep.vn - Nhìn qua có vẻ cầu kỳ nhưng chỉ cần 3 phút ngắn ngủi thôi bạn đã có thể có được mái tóc đẹp như Mai Phương Thúy rồi!
Tóc tết xưa nay vẫn gây mê những tín đồ làm đẹp yêu chuộng vẻ nữ tính. Tuy vậy, nhiều người còn e ngại bởi cho rằng kiểu tóc này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mẩn và mất thời gian. Nhưng kỳ thực không hẳn như vậy, rất nhiều biến tấu của tóc tết chẳng hề làm tốn thời gian của bạn chút nào mà lại mang lại hiệu quả bất ngờ về hình ảnh.
Kiểu tóc của Mai Phương Thúy trong một sự kiện gần đây là một ví dụ điển hình. Bẵng đi một thời gian vắng bóng trong làng giải trí, Mai Phương Thúy trở lại với nét thanh lịch, dịu dàng quá đỗi. Cô gây ấn tượng bởi phong cách tiểu thư châu Âu với mái tóc tết nhẹ nhàng đầy quyến rũ. 
Nếu chỉ nhìn thoáng, bạn hẳn sẽ cho rằng đây là một kiểu tóc công phu và cầu kỳ. Tuy nhiên, cách tết thật ra lại rất đơn giản. Chỉ với một điều kiện, bạn sở hữu mái tóc dài với những lọn xoăn sóng nước bồng bềnh.
Mai Phương Thúy gây ấn tượng với mái tóc cổ điển và nữ tính.

Nếu nhìn thoáng, mái tóc này có vẻ kỳ công.

Tuy vậy, nếu thử những bước dưới đây, bạn sẽ phải thay đổi quan điểm đấy!

Đầu tiên, tết 1 phần tóc nhỏ ở bên trái, tiếp tục làm như vậy với phần bên phải. Chúng ta có được 2 dây tóc tết đơn giản!

Tiếp theo, thật đơn giản, việc của bạn là thắt gút 2 dây tóc tết lại, dùng ghim nẹp chặt chúng vào nhau.

Chỉ vậy là xong rồi, quá đơn giản phải không các bạn?

Chúc các tín đồ luôn xinh đẹp và rạng ngời như Mai Phương Thúy!
 
 
Hà miu
Ảnh: Tân Đà Lạt
Theo Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa