Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Emdep.vn - Những món đồ không mang lại sự tự tin hoặc khó để lại ấn tượng tốt sẽ khiến bạn dễ dàng bị mất điểm ngay trong lần hẹn hò đầu tiên của mình.

Một đôi giày siêu cao gót

Bất kể giày siêu cao gót có thể mang lại cái nhìn quyến rũ như thế nào cho bạn trong buổi hẹn đầu, chúng cũng có thể phản bội lại bạn bất cứ lúc nào, như việc làm đau các ngón chân của bạn, hoặc tạo dáng không thoải mái khi bạn phải đi bộ nhiều trong lúc dạo chơi cùng người ấy.

Bất cứ trang phục gì bạn cảm thấy không thoải mái

Một chiếc váy ngắn bạn cảm thấy lo lắng là quá ngắn hoặc quá chật. Dù trang phục ấy có thể giúp bạn trông rất gợi cảm, nhưng cảm giác không thoải mái, liên tục bồn chồn ngồi kéo váy, chỉnh sửa lại váy áo sẽ khiến bạn trông thiếu tự tin và giảm sức hút đi rất nhiều. Vì vậy, hãy chọn những gì mà bạn cảm thấy thoải mái và không đòi hỏi phải bận tâm liên tục tới chúng. Tự tin sẽ giúp bạn trông quyến rũ nhất.

Quá nhiều nước hoa

Ngoài trang phục, nước hoa cũng là một món "trang sức" tuyệt vời giúp bạn thêm gợi cảm. Tuy nhiên, một chút nước hoa tinh tế là vừa đủ, nếu dùng quá nhiều nó sẽ trở nên sực nức phản cảm.

Những gì không phù hợp cho địa điểm hẹn hò

Nếu biết trước địa điểm hẹn hò, bạn nên chú ý để có những lựa chọn trang phục phù hợp nhất. Đơn giản, bạn không muốn tới một quán bar với chiếc áo choàng bóng lộn quá kiểu cách và diêm dúa. Ăn mặc thiếu phù hợp sẽ khiến bạn lo lắng và phải tập trung quá nhiều cho việc mặc gì hơn là đang nói gì.

Những bộ trang phục hot-trend không hợp vóc dáng

Bạn có thể nghiên cứu từ các tạp chí thời trang những bộ trang phục hot-trend cho lần hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, chúng có thể hợp với bạn, cũng có thể không. Điểm quan trọng nhất là hãy chọn những gì phù hợp nhất với bạn, nó chính là cá tính, con người bạn. Nếu những gợi ý trang phục không phù hợp với phong cách của bạn, hãy bỏ qua chúng.

 Vậy bạn nên mặc gì? Một thứ gì đó giúp bạn trở nên tuyệt vời

Thực tế quá trình ăn mặc khiến bạn đủ hiểu bản thân và ghi nhớ những gì mình mặc sẽ đẹp. Và tìm ra lựa chọn khiến bạn trông tuyệt vời mà vẫn thoải mái, tự tin được là chính mình. Nói một cách đơn giản: hãy mặc cho bản thân bạn và sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng.

thời trang

Khánh An

(Dịch từ: purewow)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa