Vụ tai nạn khiến bà bầu sinh con: Bác sĩ thông tin về tình hình của tài xế

Emdep.vn - Theo BSCKII Mạch Thọ Thái, Phó Trưởng khoa Cấp cứu, bệnh viện 198 vào khoảng 8h20 ngày 31/5, khoa Cấp cứu, bệnh viện 198 tiếp nhận 3 trường hợp bệnh nhân gặp tai nạn giao thông.

3 nạn nhân đã tử vong là bệnh nhân P.T.H (28 tuổi, quê Yên Thành, Nghệ An) và bệnh nhi N.P.B.A (3 tuổi) cùng trẻ sơ sinh vừa chào đời chưa được đặt tên. Cả 3 nạn nhân được biết đã gặp tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 7h30 cùng ngày tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. "11 năm làm ở bệnh viện nhưng đây là lần đầu tôi chứng kiến một ca cấp cứu thương tâm như thế", bác sĩ Thái nói. 

vụ tai nạn

Bác sĩ Thái cho biết, ngay sau khi 3 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ đã tập trung nhân lực, phối hợp hội chẩn, cố gắng cấp cứu bệnh nhân. Bệnh nhân P.T.H vào viện trong tình trạng đã tử vong, cơ thể biến dạng nhất là đùi cùng âm hộ, âm đạo rách toác do bệnh nhân thai 28 tuần và thai bị bật ra ngoài, thai nhi là con trai.

Bé trẻ 28 tuần tuổi bị bật ra khỏi bụng mẹ, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng tím tái, đã được cắt dây rốn, trẻ cũng ngừng thở, ngừng tim. Bệnh nhi N.P.B.A (3 tuổi) đưa vào viện cũng trong tình trạng tử vong, bị biến dạng đầu mặt, bụng.

Bác sĩ Thái cho hay: "Người chồng biết tin vợ và 2 con tử vong đã sốc nặng. Chứng kiến nỗi đau của người chồng, tôi thấy đây là người đàn ông rất bản lĩnh. Nhưng nỗi đau này sẽ ám ảnh anh suốt cuộc đời”. Được biết, hiện tại thi thể ba mẹ con chị H. đã được người thân đưa về quê nhà ở Yên Thành, Nghệ An để mai táng.

 

Ngọc Minh 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa